Người đàn ông 46 tuổi ở Bình Phước bị heo cắn nát bộ phận sinh dục

Bạn đang xem: Người đàn ông 46 tuổi ở Bình Phước bị heo cắn nát bộ phận sinh dục tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngày 15/5, thông tin từ Bệnh viện Bình Dân TPHCM cho biết, tại đây vừa tiếp nhận và can thiệp cho một trường hợp bị heo cắn tổn thương nghiêm trọng bộ phận sinh dục.

Bệnh nhân là ông C.V.H (46 tuổi, ngụ tại Bình Phước), nhập viện trong tình trạng rách một phần vùng da bìu và dương vật, vỡ bao trắng thể hang, mất nhiều máu.

Người đàn ông 46 tuổi ở Bình Phước bị heo cắn nát 'của quý'  - Ảnh 2.

Các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật cứu bộ phận sinh dục cho người bệnh. Ảnh: TP

Qua khai thác bệnh sử, được biết đêm xảy ra tai nạn, anh H. vào chuồng để trợ giúp heo mẹ đẻ khó. Tuy nhiên, khi anh H. lại gần thì bất ngờ bị heo mẹ tấn công, cắn vào cơ quan sinh dục.

Mặc dù anh H. đã nhanh nhẹn tránh được cú táp trực diện vào vùng dưới thắt lưng, nhưng anh vẫn bị vết thương khá nghiêm trọng phải cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ ghi nhận dương vật, bìu và vùng tầng sinh môn của nạn nhân bầm tím. Dương vật sưng to biến dạng, vẹo lệch sang bên phải cùng vết thương rách da bìu trái. Vùng gốc dương vật đang chảy máu.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TPHCM cho biết, kết quả siêu âm cho thấy, bệnh nhân bị vỡ bao trắng thể hang trái đoạn 1/3 giữa, vết rách khoảng 2cm x 3cm.

Anh H. đã được các bác sĩ phẫu thuật cấp cứu trong đêm để cắt lọc vết thương, khâu lại thể hang vỡ và đặt thông niệu đạo dẫn lưu nước tiểu. Ngoài ra, người bệnh còn được tiêm ngừa uốn ván khẩn cấp.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân được tiếp tục theo dõi, điều trị tại bệnh viện, sức khỏe đang dần bình phục.

Bạn thấy bài viết Người đàn ông 46 tuổi ở Bình Phước bị heo cắn nát bộ phận sinh dục có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Người đàn ông 46 tuổi ở Bình Phước bị heo cắn nát bộ phận sinh dục bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Người đàn ông 46 tuổi ở Bình Phước bị heo cắn nát bộ phận sinh dục của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm kem từ sữa tươi với nguyên liệu đơn giản mà thơm ngon