Newzoo đưa ra những nhìn nhận mới về ngành game năm 2024

Bạn đang xem: Newzoo đưa ra những nhìn nhận mới về ngành game năm 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, game thủ có kỳ vọng cao hơn về trải nghiệm chơi game chất lượng, chân thực và phong phú hơn. Các nhà phát triển trò chơi ngày càng có thêm đổi mới.

Theo Newzoo, việc phát hành và quảng bá trò chơi mới đòi hỏi sự đầu tư lớn về nguồn lực và kinh phí. Hiện nay, người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm, đòi hỏi các công ty trò chơi phải liên tục đổi mới để thu hút game thủ.

Biểu đồ về thị trường game đám mây vừa được Newzoo đưa ra. Ảnh: Newzoo.

Biểu đồ về thị trường game đám mây vừa được Newzoo đưa ra. Ảnh: Newzoo.

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Newzoo, ngành công nghiệp game toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, dự kiến ​​số lượng người dùng chơi game trên nền tảng đám mây trả phí sẽ tăng gấp 4 lần lên 58,6 triệu vào năm 2024. Doanh thu cũng dự kiến ​​sẽ tăng gấp 4 lần lên 6,3 tỷ USD.

Mặc dù các công ty lớn đang giảm chi phí và tăng hiệu quả, nhu cầu về những nhân sự chất lượng cao trong ngành game tiếp tục tăng. Đánh giá từ mức lương trung bình hàng tháng của các công việc mới vào năm 2023, ngành công nghiệp game đã duy trì xu hướng đi lên trong ba năm qua.

Trở thành thành sự ưu tú trong ngành đang mang đến cơ hội nghề nghiệp và triển vọng nghề nghiệp rất lớn. Từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2023, tỷ lệ cung cầu về nhân tài phát triển lồng tiếng/video/đồ họa/hình ảnh trong game là 0,53. Cần có những kỹ năng và kinh nghiệm gì để trở thành người ưu tú trong ngành game? Đó là kỹ năng lập trình và phát triển, khả năng thiết kế mỹ thuật, tư duy thiết kế trò chơi, khả năng tiếp thị.

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, bộ phận phát triển nhân sự ngành game của Perfect World đã cam kết bồi dưỡng những tài năng cao cấp trong lĩnh vực sản xuất trò chơi, nhằm cung cấp những tài năng sáng tạo. Đơn vị này tuân thủ định hướng nhu cầu thị trường và nhằm mục đích bồi dưỡng những nhân tài ngành game có tinh thần đổi mới và khả năng thực tế thông qua một loạt các khóa học mang tính thực tiễn và hướng tới tương lai.

Hãng cũng đề cập đến quá trình đào tạo nhân sự ngành game. Ảnh: Sohu.

Hãng cũng đề cập đến quá trình đào tạo nhân sự ngành game. Ảnh: Sohu.

Tính đến năm 2023, hơn 1.500 nhân sự cao cấp đã được cung cấp cho hơn 200 công ty trong ngành, bao gồm Perfect World thông qua khoá đào tạo chuyên nghiệp. Đồng thời, Perfect World Education chú trọng tích hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tích cực tích hợp công nghệ sản xuất trò chơi tiên tiến quốc tế.

Năm 2018, Perfect World Education đã hợp tác với Đại học Abertay ở Vương quốc Anh, là trường đầu tiên trên thế giới cấp bằng về trò chơi và cùng triển khai Chương trình Thạc sĩ về Phát triển Trò chơi (MPPOP). Dự án hợp tác này kết hợp kinh nghiệm chuyên môn của Perfect World trong ngành game với kiến ​​thức lý thuyết quốc tế và kỹ năng thực tế trong phát triển trò chơi của Đại học Abertay.

Bạn thấy bài viết Newzoo đưa ra những nhìn nhận mới về ngành game năm 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Newzoo đưa ra những nhìn nhận mới về ngành game năm 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Newzoo đưa ra những nhìn nhận mới về ngành game năm 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  OMG 3Q – VNG: Cận cảnh đột phá Thái Kim của 4 Tiên Tướng mạnh nhất Tam Quốc

Viết một bình luận