LMHT: Riot vội vàng ‘khóa rank’ vì lỗi game ‘1 phiếu FF’ ở bản 13.24

Bạn đang xem: LMHT: Riot vội vàng ‘khóa rank’ vì lỗi game ‘1 phiếu FF’ ở bản 13.24 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Thấy người chơi đầu hàng thành công chỉ với 1 phiếu tán thành duy nhất, Riot Games đã phải vội vàng khóa chế độ xếp hạng trong LMHT.

Mới đây, bản cập nhật mới nhất của LMHT – 13.24 đã chính thức cập bến các máy chủ trên toàn thế giới với rất nhiều nội dung mới như Hwei, loạt trang phục Winterblessed, các chỉnh sửa nhắm nhiều tướng “out meta” như Gragas, Galio, Leona,…

Nhưng khi cộng đồng LMHT tiến vào chế độ xếp hạng để trải nghiệm bản cập nhật mới, một số game thủ đã gặp phải lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến toàn bộ máy chủ trên thế giới.

Riot Games tạm khóa chế độ xếp hạng ở toàn bộ máy chủ trên thế giới.

Riot Games tạm khóa chế độ xếp hạng ở toàn bộ máy chủ trên thế giới.

Cụ thể hơn, vào sáng ngày 06/12, ngay khi bản cập nhật 13.24 ra mắt thì Riot Games đã phải tạm khóa chế độ xếp hạng của LMHT vì một lỗi liên quan đến việc bỏ phiếu đầu hàng.

Trận đấu xếp hạng kết thúc chỉ sau 12 giây của LMHT ở bản 13.24.

Trận đấu xếp hạng kết thúc chỉ sau 12 giây của LMHT ở bản 13.24.

Trong đó, người chơi bước vào trận đấu xếp hạng có thể bỏ phiếu đầu hàng ngay lập tức dù chỉ có 1 người chơi bỏ phiếu tán thành. Điều này khiến trận đấu kết thúc trong chưa đến 1 phút, và thay vì tính là “Đấu Lại” thì người chơi hai đội đã được cộng (hoặc trừ) điểm xếp hạng không khác gì một trận đấu bình thường.

YouTube video

Riot, what have you just done?!

Theo tìm hiểu từ “ông trùm soi lỗi” Vandiril, lỗi game này đã xuất hiện từ cách đây 1 tuần nhưng là ở trên máy chủ PBE. Vậy nên khi lỗi game từ PBE xuất hiện tại máy chủ chính thức, Riot Games lại tiếp tục bị mỉa mai “200 năm kinh nghiệm” làm game trên các nền tảng mạng xã hội.

Xem thêm: Toyz đập bỏ nhẫn vô địch CKTG 2012 và tuyên bố chia tay làng Esports sau drama với godtone

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot vội vàng ‘khóa rank’ vì lỗi game ‘1 phiếu FF’ ở bản 13.24 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot vội vàng ‘khóa rank’ vì lỗi game ‘1 phiếu FF’ ở bản 13.24 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot vội vàng ‘khóa rank’ vì lỗi game ‘1 phiếu FF’ ở bản 13.24 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trải nghiệm ‘Ahri tiếng Nhật’ mới nhất hôm nay

Viết một bình luận