Meisa Kawakita đổi tên thành Miyu Otori comeback một lần nữa

Bạn đang xem: Meisa Kawakita đổi tên thành Miyu Otori comeback một lần nữa tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Vừa mới tiếc nuối vì Meisa Kawakita thông báo giải nghệ thì fan lại ăn mừng khi cô đã debut một lần nữa dưới tên Miyu Otori.

Miyu Otori tên mới của Meisa Kawakita

Vào tháng 4 năm 2023 fan hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối khi nàng idol JAV sinh năm 2000 Meisa thông báo giải nghệ.

Cô gặp nhiều vấn đề với vai trò độc quyền cho FALENO nên chuyển sang làm diễn viên độc lập. Tuy nhiên không được bao lâu cô đã xác nhận sẽ giải nghệ.

Miyu Otori tên mới của Meisa Kawakita 1 Miyu Otori tên mới của Meisa Kawakita 2

Tuy nhiên, mới đây tài khoản Twitter mới của cô đã xuất hiện với tên Miyu Otori. Bộ tạp chí ảnh nóng đầu tiên dưới tên mới của cô cùng ra đời và lọt top 4 doanh số cao nhất.

Hãng 8woman cũng đã xác nhận về thành viên mới Miyu. Như vậy cô nàng đã ngầm xác nhận sẽ tái debut khiến fan hứng khởi vô cùng.

Con đường sự nghiệp Kawakita Meisa 3 Miyu Otori tên mới của Meisa Kawakita 4 Miyu Otori tên mới của Meisa Kawakita 5

Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về Meisa Kawakita nhé.

Bạn thấy bài viết Meisa Kawakita đổi tên thành Miyu Otori comeback một lần nữa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Meisa Kawakita đổi tên thành Miyu Otori comeback một lần nữa bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Meisa Kawakita đổi tên thành Miyu Otori comeback một lần nữa của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Clip xe hơi biển 47 “nhún” viral, cô gái uất ức lên tiếng

Viết một bình luận