MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x”

Bạn đang xem: MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x” tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Mới đây, Facebook của MC Kim Ngân bất ngờ quảng cáo phim sex và chủ nhân đã ngay lập tức lên tiếng về việc này.

Bị hack Facebook khiến MC Kim Ngân tức giận lên tiếng giải thích

Kim Ngân không còn là cái tên mới đối với người chơi. Là một gương mặt mới và trẻ trung hơn trong đội hình MC hiện tại của Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên mới đây, tài khoản Facebook của nữ MC đăng tải những hình ảnh hở hang, quảng bá phim không đúng với truyền thống. Và những hình ảnh này được đăng tải thông qua Facebook news.

Đồng thời, cư dân mạng nghi ngờ tài khoản của nữ MC đã bị hack. Nhưng cũng có người cho rằng nữ MC đã bán fanpage của mình cho người khác trước khi sự việc xảy ra. Vì vậy, đội tuyển Liên Quân Mobile không khỏi hoang mang trước những hình ảnh “nhạy cảm”.

Thay vào đó, như nhiều người dự đoán, Kim Ngân đã bị hacker tấn công trang web của mình. Ở một tài khoản khác, nữ MC Liên Quân Mobile đã lên tiếng và thông báo với mọi người:

“Mình bị mất trang MC Kim Ngân. Đang trong quá trình khôi phục. Nếu có người đăng bài xấu thì không phải tại mình. Cảm ơn mọi người”.

Có vẻ như MC Kim Ngân đang muốn lấy lại tài khoản của mình. Theo dõi các bài viết mới của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn để nắm bắt những thông tin quan trọng.

Bạn thấy bài viết MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x” bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x” của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x”
Xem thêm bài viết hay:  Top 15 game đua xe trên PC "gắt" nhất cho ai đam mê tốc độ

Viết một bình luận