Marvel’s Spider-Man 3 có thể có 3 nhân vật có thể chơi được?

Bạn đang xem: Marvel’s Spider-Man 3 có thể có 3 nhân vật có thể chơi được? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Marvel’s Spider-Man 3 đã được gợi ý một số chi tiết ở đoạn kết của Spider-Man 2, cùng với một nhân vật chính thứ ba có thể chơi được tiềm năng.

Marvel's Spider-Man 3

Cái kết của Marvel’s Spider-Man 2 hé lộ về một nhân vật thứ ba có thể chơi được tiềm năng.

Các phương tiện truyền thông về Người Nhện gần đây đã chứng minh được rằng nhiều phiên bản của người anh hung này có thể cùng tồn tại cùng một lúc và khán giả nói chung vẫn sẽ đồng tình với điều đó. Với việc Into the Spider-Verse phổ biến khái niệm đa vũ trụ cho mọi người, cùng ý tưởng về nhiều Người Nhện trong một dự án giờ đây đã trở thành một phần chủ yếu với No Way Home, Across the Spider-Verse và bây giờ là Marvel’s Spider-Man 2 đều bao gồm ít nhất hai anh hùng được trang bị sức mạnh từ nhện.

Khi Marvel’s Spider-Man 2 lần đầu tiên được công bố, một trong những điểm thu hút lớn nhất của nó là việc người chơi có thể điều khiển cả Miles Morales và Peter Parker, và trong khi một số người hâm mộ lo lắng rằng Insomniac sẽ không thể cân bằng giữa hai nhân vật này đúng cách, có vẻ như cuối cùng các nhà phát triển đã làm khá tốt. Cân bằng hai nhân vật chính trong một trò chơi điện tử không phải là điều dễ dàng, đặc biệt khi cả hai đều là những phiên bản được yêu thích của Người Nhện, nhưng Marvel’s Spider-Man 2 đã làm rất tốt với mỗi nhân vật có nhiều mối quan hệ đan xen và động cơ hấp dẫn. Nhưng cái kết của Marvel’s Spider-Man 2 hứa hẹn những điều lớn lao hơn cho phần tiếp theo tiềm năng, bao gồm cả việc hé lộ về một nhân vật thứ ba có thể chơi được.

Đoạn kết của Marvel’s Spider-Man 2 gợi ý về nhân vật thứ ba có thể chơi được

Ra mắt vào năm 2014, Cindy Moon đã tham gia cùng chuyến đi thực địa với Peter Parker vào ngày anh bị nhện phóng xạ cắn và cũng bị nhện cắn, sau đó cô đảm nhận vai siêu anh hùng Silk.

Câu chuyện chính của Marvel’s Spider-Man 2 là một chuyến tàu lượn cảm xúc với những tình tiết hành động gay cấn và những khoảnh khắc cảm xúc phù hợp, nhưng khi những màn hành động cuối cùng cũng lắng xuống thì vẫn có một vài sự gợi ý lớn vẫn đang chờ đợi game thủ sau đoạn credit. Trong cảnh post-credit cuối cùng của Marvel’s Spider-Man 2, câu chuyện của Miles Morales được kết thúc tốt đẹp với người yêu Hailey đến căn hộ của gia đình anh và cuối cùng cả hai cũng thừa nhận tình cảm của mình dành cho nhau. Nó cũng được xác lập nhiều lần trong câu chuyện rằng mẹ của Miles, Rio đã bắt đầu một mối quan hệ mới, và trong những khoảnh khắc cao trào của trò chơi, tựa game tiết lộ rằng người đàn ông này là Albert Moon, người đã đưa con gái Cindy đi cùng anh ta đi ăn tối.

Đối với những game thủ không quá quen thuộc với khía cạnh ẩn ý này của lore truyện tranh Người Nhện, cảnh post-credit của Marvel’s Spider-Man 2 sẽ không có ý nghĩa quá nhiều, nhưng đối với những người đã hoàn toàn quen thuộc với đội hình Người Nhện ngày càng phát triển, tiết lộ này là khá lớn. Ra mắt vào năm 2014, Cindy Moon đã tham gia cùng chuyến đi thực địa với Peter Parker vào ngày anh bị nhện phóng xạ cắn. Sau khi con nhện cắn Peter, ngay trước khi chết, nó cũng cắn vào mắt cá chân của Cindy, mang lại cho cô sức mạnh tương tự của loài nhện. Cindy sau đó bị giữ trong boongke suốt bảy năm với nỗ lực trốn tránh ma cà rồng giết người nhện xuyên không gian Morlun, và khi tái xuất hiện với thế giới, cô đảm nhận vai siêu anh hùng Silk.

Có vẻ như cảnh post-credits của Marvel’s Spider-Man 2 đang gợi ý rất nhiều về việc đưa Silk vào vũ trụ Spider-Man của Insomniac Games. Mặc dù vậy, giống như nhiều khía cạnh của vũ trụ này, có vẻ như cốt truyện của Silk có thể sẽ trải qua nhiều thay đổi nếu cô ấy đóng vai trò chính trong phần tiếp theo của Người Nhện. Mặc dù cô ấy không được nhìn thấy trực tiếp, nhưng có vẻ như Cindy Moon sẽ ở cùng độ tuổi với Miles trong phiên bản nối tiếp này, điều đó có thể có nghĩa là cô ấy không bị cắn cùng lúc với Peter. Trên thực tế hiện tại chúng ta vẫn chưa biết liệu Cindy Moon của Insomniac đã có sức mạnh nhện hay chưa, hay liệu chúng sẽ được trao cho cô ấy trên màn hình trong một loại DLC nào đó của Spider-Man 2 hoặc phần tiếp theo của nó.

Với việc Peter Parker đã bước xuống từ bỏ chiếc áo siêu anh hùng của mình ở cuối câu chuyện chính của Marvel’s Spider-Man 2, điều đó có ý nghĩa rằng Cindy Moon sẽ lấp đầy khoảng trống đó trong tựa game Marvel’s Spider-Man 3, và nếu tất cả các anh hùng ở lại thành phố thì Cindy thậm chí có thể trở thành nhân vật điều khiển được thứ ba của loạt game. Ngay cả khi không phải là Người Nhện hoàn toàn có thể chơi được, rất có thể Cindy Moon sẽ có thể chơi được ở một dạng nào đó trong Marvel’s Spider-Man 3, ngay cả khi đó chỉ là trong một số phân cảnh giống MJ.

Xem thêm: Marvel’s Spider-Man 2: Cách tự do khám phá thành phố New York dưới dạng Venom 

Bạn thấy bài viết Marvel’s Spider-Man 3 có thể có 3 nhân vật có thể chơi được? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Marvel’s Spider-Man 3 có thể có 3 nhân vật có thể chơi được? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Marvel’s Spider-Man 3 có thể có 3 nhân vật có thể chơi được? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Thông tin xác nhận về Re Zero ss3 được hé lộ khiến nhiều fan không khỏi háo hức

Viết một bình luận