Marvel’s Spider-Man 2 thiếu nhân vật phản diện từng có mặt trong trailer

Bạn đang xem: Marvel’s Spider-Man 2 thiếu nhân vật phản diện từng có mặt trong trailer tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Marvel’s Spider-Man 2 có những phản diện tuyệt vời, tuy nhiên có một nhân vật phản diện đã được hé lộ trước đó nhưng không xuất hiện.

Marvel's Spider-Man 2

Trong khi nhiều kẻ thù mang tính biểu tượng quay trở lại trong phần tiếp theo này thì có một nhân vật phản diện từ trò chơi đầu tiên lại không có mặt.

Chúng ta đều biết rằng Người Nhện có một trong những các phản diện hay nhất trong lịch sử truyện tranh, với hàng loạt những cái tên quen thuộc như Green Goblin, Venom và Doc Ock. Do đó chắc chắn là trong trò chơi Người Nhện, người hâm mộ sẽ phải đối mặt với ít nhất một số kẻ thù mang tính biểu tượng này. Trong phần lớn các trò chơi Người Nhện trước đây, điều này hầu như luôn dẫn đến việc người chơi phải đối đầu với một số biến thể của Sinister Six, cho dù họ có chính thức trở thành một đội hay không. Trò chơi Spider-Man 2 cũ năm 2004 có Rhino, Doc Ock, Mysterio và Shocker, trong khi Ultimate Spider-Man có phiên bản Ultimate của Six, và thậm chí Insomniac Games còn để người chơi chống lại phiên bản riêng của đội phản diện này. Nhưng Marvel’s Spider-Man 2 đã thay đổi mọi thứ một chút.

Thay vì dốc toàn lực vào Sinister Six một lần nữa, Marvel’s Spider-Man 2 quyết định mạo hiểm và ghép nối mọi thứ lại đồng thời, chỉ đưa ra hai nhân vật phản diện chính nhưng biến những nhân vật phản diện đó thành kẻ thù cấp S là Kraven the Hunter và Venom. Tất nhiên người chơi sẽ gặp phải một số nhân vật phản diện nhỏ hơn trên đường đi giống như họ đã làm trong Marvel’s Spider-Man đầu tiên, nhưng trong khi nhiều kẻ thù mang tính biểu tượng quay trở lại trong phần tiếp theo này thì có một nhân vật phản diện từ trò chơi đầu tiên lại không có mặt, mặc dù trong thời gian dài đã được sử dụng trong các tài liệu quảng bá trước khi phát hành.

Một trong những cái tên và gương mặt lớn nhất được sử dụng trong đoạn trailer giới thiệu trò chơi gốc của Marvel’s Spider-Man 2 là Taskmaster. Là một nhân vật phản diện ra mắt với tư cách là một nhân vật phản diện của Avengers vào năm 1980, Taskmaster đã xuất hiện một vài lần trong Marvel’s Spider-Man đầu tiên, chủ yếu là nguồn gốc của các thử thách chiến đấu và lén lút khác nhau trong trò chơi, đồng thời mang đến một trận đấu trùm thú vị ở cuối dòng nhiệm vụ đó. Sự xuất hiện của Taskmaster trên máy tính bảng của Kraven trong đoạn trailer giới thiệu trò chơi của Marvel’s Spider-Man 2 khá có ý nghĩa vì sự trở lại của nhân vật phản diện đã được hé lộ nhiều trong trò chơi đầu tiên, nhưng đáng ngạc nhiên là hắn lại không xuất hiện trong sản phẩm cuối cùng.

Sự xuất hiện của Taskmaster trên máy tính bảng của Kraven trong đoạn trailer giới thiệu trò chơi của Marvel’s Spider-Man 2.

Việc Taskmaster không xuất hiện trong Marvel’s Spider-Man 2 đã gây thất vọng nhưng không phải chỉ vì lý do phần tiếp theo không có thêm nhân vật phản diện hay khách mời. Thực tế thì mặc dù Sinister Six không đóng vai trò to lớn trong câu chuyện của Marvel’s Spider-Man 2 thì vẫn có rất nhiều khoảnh khắc liên quan đến họ và lần này Mr. Negative thậm chí còn có vai trò quan trọng hơn. Trên hết, Symbiote, Kraven và cuối cùng là Venom đã là những nhân vật phản diện quá đủ cho trò chơi, mang đến nhiều trận đấu trùm căng thẳng và thỏa mãn. Và đó thậm chí còn không tính đến các nhiệm vụ phụ, vốn có một số nhân vật phản diện lộ diện và chiến đấu.

Nhìn chung, Taskmaster không cần phải có mặt trong Marvel’s Spider-Man 2, nhưng thật kỳ lạ là hắn ta đã không xuất hiện ít nhất dù chỉ một lần, với cốt truyện ban đầu của hắn thậm chí vẫn chưa kết thúc. Khi kết thúc nhiệm vụ phụ của mình trong phần game đầu tiên, Taskmaster đã bị bắt, nhưng không phải trước khi thông báo cho Người Nhện rằng hắn đang theo dõi anh vì chủ nhân của hắn có một kế hoạch lớn. Đương nhiên, người hâm mộ mong đợi sẽ nhận được một số câu trả lời cho tiết lộ kỳ lạ này trong Marvel’s Spider-Man 2, nhưng hắn lại chưa bao giờ xuất hiện trong câu chuyện chính của trò chơi hoặc bất kỳ nội dung phụ nào của nó, và câu hỏi vẫn chưa được trả lời.

Trong khi các thử thách của Taskmaster về cơ bản đã được thay thế bằng các thử thách Mysterium của Mysterio trong Marvel’s Spider-Man 2, Insomniac Games có thể dễ dàng đem đến một mục đích khác cho nhân vật phản diện này. Một lựa chọn tuyệt vời là yêu cầu Taskmaster phục kích Peter Parker vào những khoảng thời gian ngẫu nhiên trong khi tự do di chuyển trong thành phố, khiến người chơi bất ngờ và cầm chân họ cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ. Hy vọng rằng Taskmaster sẽ sớm quay trở lại trong Marvel’s Spider-Man 2 DLC hoặc trong Marvel’s Spider-Man Spider-Man 3.

Xem thêm: Marvel’s Spider-Man 3 có thể có 3 nhân vật có thể chơi được? 

Bạn thấy bài viết Marvel’s Spider-Man 2 thiếu nhân vật phản diện từng có mặt trong trailer có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Marvel’s Spider-Man 2 thiếu nhân vật phản diện từng có mặt trong trailer bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Marvel’s Spider-Man 2 thiếu nhân vật phản diện từng có mặt trong trailer của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  KT đánh gục HLE với kết quả 3-1, trở thành đại diện thứ 3 của LCK tại CKTG 2023

Viết một bình luận