Marvel’s Spider-Man 2 đã có một bản port cho máy PC

Bạn đang xem: Marvel’s Spider-Man 2 đã có một bản port cho máy PC tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Những tưởng chúng ta phải đợi rất lâu nữa mới có thể được trải nghiệm Marvel’s Spider-Man 2 nhưng bất ngờ thay vào ngày 16/01 vừa qua một bản port của game của game trên máy PC đã xuất hiện trên mạng internet.

Marvel's Spider Man 2

Marvel’s Spider Man 2 bất ngờ xuất hiện một bản port cho PC

Tuy nhiên bản Port Marvel’s Spider-Man 2 trên máy PC này không phải do Sony làm mà là do một đội ngũ hoàn toàn xa lạ thực hiện. Theo như những đánh giá đầu tiên về bản game này thi nó có gần như đầy đủ hết các file textures (vân bề mặt) và shader của tựa game gốc. Và khi mà Game4V nói gần như thì có nghĩa là trong game vẫn còn nhiều lỗi liên quan tới hình ảnh vì thế đừng nghĩ rằng các bạn có thể có một trải nghiệm hoàn hảo với bản Port này. Nhưng chúng ta cũng phải công nhận rằng việc một đội ngũ xa lạ có thể Port một tựa game AAA như Marvel’s Spider-Man 2 lên máy PC và cho phép chúng ta chơi gần như 100% game là một thành tích khá đáng nể.

Port Marvel's Spider Man 2

Bản Port Marvel’s Spider Man 2 đã được up lên torrent

Tại sao nhóm này có thể làm được điều đó, theo như Game4V tìm hiểu được thì bản port của máy PC này xuất phát từ bản dev build (bản game dành cho những người lập trình test lại trên PC) dành cho máy PC đã bị lộ trước đó không lâu của Insomniac Games. Lúc này các Modder/Hacker đã sử dụng bản game này để lấy các tài nguyên bên trong rồi tái cấu trúc chúng lai để cho chúng có thể hoạt động ổn trên máy PC. Mặc dù cảm thấy vô cùng thích thú trước việc này nhưng Game4V sẽ không chơi bản Port này và tôi cũng khuyến khích các bạn không làm như vậy. Một phần là do tôi bản Port này có dung lượng khá lớn tới 256GB đồng thời chúng ta không biết bên trong có mã độc gì hay không nên để an toàn thì chúng ta tránh xa trước thì hơn, nguyên nhân khác nữa là bản game này dù có tốt tới đâu thì cũng sẽ không bằng bản port do chính Sony phát triển được vì thế tôi vẫn khuyên các bạn nên chờ đợi thêm thì vẫn tốt hơn.

Bạn thấy bài viết Marvel’s Spider-Man 2 đã có một bản port cho máy PC có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Marvel’s Spider-Man 2 đã có một bản port cho máy PC bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Marvel’s Spider-Man 2 đã có một bản port cho máy PC của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cựu nhà phát triển GTA bị Rockstar bắt ‘xóa bài’ vì tiết lộ nhiều thông tin mật về các dự án của công ty

Viết một bình luận