Madhouse sẽ chuyển thể Arc hay nhất của Overlord lên màn ảnh rộng

Bạn đang xem: Madhouse sẽ chuyển thể Arc hay nhất của Overlord lên màn ảnh rộng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo đó thì phần hay nhất trong tác phẩm Overlord với tên gọi Holy Kingdom Arc sẽ sớm được Madhouse chuyển thể và lên sóng trong năm 2024.

Madhouse sẽ chuyển thể Holy Kingdom Arc của thương hiệu Overlord

Madhouse sẽ chuyển thể Arc hay nhất của Overlord lên màn ảnh rộng

Mỗi tác phẩm đều sở hữu cho mình một phần được xem là hay nhất và Overlord cũng không phải ngoại lệ. Các khán giả của thương hiệu đình đám này có lẽ sẽ đều đồng ý rằng Holy Kingdom Arc chính là giai đoạn “đỉnh cao” của tác phẩm trước khi Overlord có dấu hiệu đi xuống. Và nay phần truyện này sẽ sớm được chuyển thể thành anime bởi Madhouse. Tuy nhiên thay vì cố gắng tách lẻ các diễn biến ra để làm thành một series anime ngắn thì Holy Kingdom Arc sẽ được làm thành movie.

Trong một chương trình đặc biệt, các diễn viên lồng tiếng HIno Satoshi (Ainz), Hara Yumi (Albedo), Katou Masayuki (Demiurge) đã đóng vai trò dẫn chương trình đồng thời xem các cảnh phim trong movie mới. Đồng thời là một bài đăng trên Twitter khẳng định về sự tồn tại của tác phẩm. Đây cũng sẽ là anime movie thứ 3 của dòng thương hiệu Overlord. Phim dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm 2024. Còn thời điểm phát hành chính thức vẫn còn là một ẩn số.

Overlord vốn là một bộ light novel Nhật Bản được Maruyama Kugane sáng tác và minh họa bởi So-Bin. Bản chuyển thể manga với phần tranh minh họa bởi Miyama Hugin được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Comp Ace của Kadokawa Shoten kể từ ngày 26 tháng 11 năm 2014. Tuy nhiên thành công nhất phải kể đến chuyển thể anime dài tập do Madhouse thực hiện bắt đầu phát sóng từ ngày 7 tháng 7 năm 2015.

Poster chính thức cho Holy Kingdom Arc, movie thứ 3 của cả thương hiệu Overlord. Nguồn: Twitter

Overlord season 1 lên sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2015, sau đó là hai tập anime đặc biệt tóm tắt lại toàn bộ diễn biến của phần một. Season 2 lên sóng từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2018, mùa ba là từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2018 và mùa thứ tư (cũng là mùa mới nhất) đã phát hành từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2022.

Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi các tựa game thực tế ảo vô cùng thịnh hành. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại Yggdrasil khi tựa game này sắp sửa đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình. Dù vậy thì server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác dưới nhân dạng Ainz-sama. Các NPC phục vụ tin rằng anh đang lên kế hoạch thống trị thế giới, điều này cuối cùng dẫn đến việc anh phải thành lập một quốc gia mới của riêng mình. Sau khi mục tiêu thành lập Vương Quốc Phép Thuật và chinh phạt toàn bộ mọi chủng tộc sinh sống tại vùng đất Yggdrasil thì câu chuyện đang dần rẽ hướng sang chính trị nhiều hơn và movie sắp tới sẽ khai thác triệt để những mâu thuẫn với Holy Kingdom.

>>> Xem Thêm: Top 5 manga hoàn chỉnh được đánh giá cao nhất trong vòng 15 năm trở lại đây, không có Naruto?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Madhouse sẽ chuyển thể Arc hay nhất của Overlord lên màn ảnh rộng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Madhouse sẽ chuyển thể Arc hay nhất của Overlord lên màn ảnh rộng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Madhouse sẽ chuyển thể Arc hay nhất của Overlord lên màn ảnh rộng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  [Trực Tiếp] CKTG 2023 Vòng Khởi Động ngày 5: GAM thắng 2-0 trước LLL và tiến vào trận BO5 tranh vé với TW

Viết một bình luận