LMHT: Cựu thành viên SKT – Bang chính thức về chung một nhà với MC Park Jeesun

Bạn đang xem: LMHT: Cựu thành viên SKT – Bang chính thức về chung một nhà với MC Park Jeesun tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau nhiều năm hẹn hò, cuối cùng thì một trong những xạ thủ giàu thành tích nhất LMHT – Bang đã chính thức “lên xe hoa” cùng MC Park Jeesun.

Từng cùng Faker xây dựng triều đại huy hoàng của SKT trong quá khứ, Bang và Wolf được coi là cặp đôi đường dưới giàu thành tích nhất lịch sử LMHT với 4 chức vô địch quốc tế (2 MSI và 2 CKTG).

Sau khi giải nghệ vào cuối năm 2021, Bang đã trở về mái nhà xưa là T1 trong vai trò một streamer. Trong thời gian này, anh cũng hé lộ phim tài liệu chia sẻ về câu chuyện của bản thân cũng như quyết định cầu hôn bạn gái lâu năm – Park Jeesun.

Bang đã chính thức trở thành chồng của MC Park Jeesun.

Bang đã chính thức trở thành chồng của MC Park Jeesun.

Cho đến hôm nay, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới và chính thức trở thành vợ chồng. Dù toàn bộ thành viên T1 đều không thể đến đám cưới của Bang (vì tham gia sự kiện ở Đức), tuy nhiên nhiều người bạn như Faker hay Keria đã gửi lời chúc đến Bang thông qua một đoạn video (bên dưới bài viết). Đồng thời, đám cưới cặp đôi vẫn có khá nhiều bạn bè trong làng Esports của Bang cũng như MC Park Jeesun.

Vì cả hai đang rất bận rộn trong đám cưới của mình, vậy nên hình ảnh về đám cưới này đã được chia sẻ bởi những người đến tham dự như Mata, Ssumday,… và những người bạn khác của cặp đôi này.

YouTube video

Bang’s Wedding

YouTube video

Friends send congratulations to Bang’s Wedding

Lời chúc của Faker dành cho người bạn Bang: “Nhớ đóng thuế nhiều vào nhé.”

Hình ảnh được Mata chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Hình ảnh được Mata chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Hình ảnh được một người bạn (không ở trong ngành Esports) của cặp đôi chia sẻ.

Hình ảnh được một người bạn (không ở trong ngành Esports) của cặp đôi chia sẻ.

Về phần cộng đồng LMHT, rất nhiều fan đã để lại lời chúc mừng cho Bang và MC Park Jeesun trên các bài viết về đám cưới của cặp đôi này.

Xem thêm: LMHT: Bạn gái GALA bị fan chỉ trích vì mặc áo có chữ ‘trở thành một con b*tch’

Bạn thấy bài viết LMHT: Cựu thành viên SKT – Bang chính thức về chung một nhà với MC Park Jeesun có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Cựu thành viên SKT – Bang chính thức về chung một nhà với MC Park Jeesun bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Cựu thành viên SKT – Bang chính thức về chung một nhà với MC Park Jeesun của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cộng đồng LMHT Việt Nam nói gì sau trận GAM thua GEN? Nhiều fan muốn thay thế Levi?

Viết một bình luận