Đấu Trường Chân Lý: GD FEED dừng chân ở TFT Vegas Open, lộ diện 8 cái tên tiến vào chung kết

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân Lý: GD FEED dừng chân ở TFT Vegas Open, lộ diện 8 cái tên tiến vào chung kết tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đại diện Việt Nam cuối cùng của giải đấu Đấu Trường Chân Lý TFT Vegas Open – GD FEED đã dừng chân ở hạng 56 chung cuộc.

Bước vào ngày thi đấu thứ 2 của TFT Vegas Open, đại diện cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý Việt Nam – GD FEED đã bị loại và dừng chân ở vị trí hạng 4 lobby J.

Trận đấu cuối cùng của GD FEED tại TFT Vegas Open.

Trận đấu cuối cùng của GD FEED tại TFT Vegas Open.

Trong đó, GD FEED đã giành được 19 điểm sau 4 trận đấu. Nhưng đáng tiếc là khác với Round 2, Round 3 chỉ cho phép những tuyển thủ hạng 1 và hạng 2 đi tiếp. Vậy nên GD FEED đã chính thức dừng chân trong ngày thi đấu thứ 2 của TFT Vegas Open.

Bảng xếp hạng lobby J.

Bảng xếp hạng lobby J.

Theo dự kiến, GD FEED đã dừng chân ở hạng 56 chung cuộc và sẽ giành được 675 USD tiền thưởng.

Sau khi tìm ra 32 tuyển thủ tiến vào Round 4, giải đấu đã tiếp tục tìm ra 8 tuyển thủ tài năng và may mắn nhất sẽ bước vào đêm chung kết của TFT Vegas Open bao gồm: Broccóli, milala, Ashemoo, 5454TFT, humbug, Kevin Parker, KC Double61 và NoelTFT.

Những cái tên sẽ thi đấu trong đêm chung kết của giải đấu Đấu Trường Chân Lý onlan đầu tiên.

Những cái tên sẽ thi đấu trong đêm chung kết của giải đấu Đấu Trường Chân Lý onlan đầu tiên.

Nhìn chung, đây là một giải đấu tương đối khắc nghiệt với bất cứ tuyển thủ nào. Bởi ngoài việc có kỹ năng cao, yếu tố may mắn cũng là điều không thể thiếu nếu muốn tranh giành chức vô địch tại TFT Vegas Open. Điển hình như anh chàng KC Double61 đã lọt vào đêm chung kết với con bài Illaoi 5 tiền 3 sao đầu tiên của giải đấu này.

KC Double61 đã có được vị tướng 5 tiền 3 sao đầu tiên của giải đấu và được Riot Games đăng bài vinh danh.

KC Double61 đã có được vị tướng 5 tiền 3 sao đầu tiên của giải đấu và được Riot Games đăng bài vinh danh.

Theo thông báo từ Riot Games, chung kết sẽ thi đấu theo thể thức “Checkmate 20”, tuyển thủ giành được 20 điểm và giành lấy top 1 đầu tiên sau đó sẽ giành chức vô địch TFT Vegas Open – giải đấu Đấu Trường Chân Lý onlan đầu tiên của tựa game này.

Cúp vô địch của TFT Vegas Open.

Cúp vô địch của TFT Vegas Open.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn nhận Linh Thú Mixmaster Ao Shin miễn phí mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết Đấu Trường Chân Lý: GD FEED dừng chân ở TFT Vegas Open, lộ diện 8 cái tên tiến vào chung kết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đấu Trường Chân Lý: GD FEED dừng chân ở TFT Vegas Open, lộ diện 8 cái tên tiến vào chung kết bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đấu Trường Chân Lý: GD FEED dừng chân ở TFT Vegas Open, lộ diện 8 cái tên tiến vào chung kết của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Dynasty Warriors M – Sản phẩm mới tiếp theo từ IP đình đám do Nexon phát hành

Viết một bình luận