Lost Realm Chronorift – Game nhập vai thẻ bài thế giới thần thoại Bắc Âu vừa thử nghiệm

Bạn đang xem: Lost Realm Chronorift – Game nhập vai thẻ bài thế giới thần thoại Bắc Âu vừa thử nghiệm tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Lost Realm: Chronorift đang mở truy cập sớm cho người dùng Android và iOS trong tháng 11/2023.

DroidHen là một công ty trò chơi tới từ Hồng Kông có nhiều năm kinh nghiệm đối với các trò chơi phổ thông đơn giản (casual) như thủ thành, nông trại hay chơi bài. Các thương hiệu nổi tiếng của hãng như Denfender, DH Texas Poker đều vượt mốc hàng triệu người chơi, thậm chí DH Texas Poker – Texas Hold’em và Defender II còn vượt mốc 10 triệu người chơi. Tuy nhiên các sản phẩm khác của công ty mà đặc biệt là các trò chơi thể loại nhập vai lại không có được thành công như vậy. Để thay đổi tình trạng này, DroidHen mới đây đã mở truy cập sớm đối với trò chơi mới nhất của mình – Lost Realm: Chronorift – một trò chơi nhập vai lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu độc đáo.

Lost Realm: Chronorift được phát triển dựa trên thần thoại Bắc Âu. Ảnh: Play store.

Trong Lost Realm: Chronorift, người chơi sẽ có cơ hội lãnh đạo một đội quân anh hùng từ quá khứ để cứu vương quốc của một không thời gian khác. Ở vương quốc này, một thế lực tà ác bất ngờ xuất hiện phá hủy nền hòa bình, từng bước đẩy thế giới vào sự hỗn loạn và hủy diệt. Nhận được sự trợ giúp của Nữ thần tối cao, người chơi với tư cách là Keeper of Rift Hall sẽ phải quét sách thế lực tà ác và trả lại bình yên cho vương quốc này. Trong cuộc hành trình đó, người chơi sẽ có cơ hội khám phá nguồn gốc của các cõi thế giới trên cây thần hay danh tính bí ẩn của Nữ thần tối cao v.v.

Lost Realm: Chronorift sở hữu phong cách nghệ thuật đầy độc đáo, riêng biệt. Ảnh: Play store.

Trên nền tảng của phong cách nghệ thuật riêng biệt cùng công nghệ 3D, Lost Realm: Chronorift mang tới cho người chơi một nền đồ họa cực kỳ khác biệt, ấn tượng. Đó là sự pha trộn giữa chất thần thoại của bối cảnh trò chơi và chất hoạt hình của các bộ phim Disney những năm 2000 (như Hercules 1997) nhưng đen tối và tả thực hơn. Từ nền tảng đó, trò chơi giới thiệu tới người chơi một góc nhìn mới về các cõi giới, vẫn có những phong cảnh đầy mê hoặc, những sinh vật thần thoại đầy độc đáo nhưng trở nên u tối, đè nén hơn rất nhiều. Hơn nữa trò chơi còn có hơn 100 anh hùng được thiết kế tỉ mỉ từ tạo hình tới hoạt ảnh chiến đấu hay hiệu ứng hình ảnh.

Lost Realm: Chronorift mang các đặc trưng của thể loại chiến thuật thẻ tướng. Ảnh: Play store.

Lối chơi của Lost Realm: Chronorift mang nhiều đặc điểm của một trò chơi chiến thuật thẻ tướng khi kết hợp giữa trải nghiệm chiến thuật tổ đội 5 thành viên và khả năng phát triển sức mạnh cho từng nhân vật. Theo đó, từ hơn 100 nhân vật với khả năng và sức mạnh riêng biệt được trò chơi cung cấp, người chơi sẽ cần xây dựng cho riêng mình một đội hình  gồm có 5 thành viên với mục tiêu giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Việc sở hữu một kho nhân vật lớn cũng khả năng tùy biến trong việc phát triển sức mạnh cho từng nhân vật mà Lost Realm: Chronorift mang lại giúp cho người chơi thể hiện tối đa khả năng sáng tạo, tính chiến lược của bản thân nhất là trong bối cảnh độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần theo thời gian.

Lost Realm: Chronorift mang tới nhiều trận chiến với các con trùm hoành tráng, ấn tượng. Ảnh: Play store.

DroidHen cũng bổ sung hàng loạt các chế độ chơi để người chơi thử sức, đó có thể là Glory và Outland Arenas – nơi người chơi so tài với người chơi khác trong các trận chiến một mất một còn hay Areopagus – tham gia lực lượng với các thành viên từ Areopagus để giải quyết các hang ổ của thế lực tà ác. Chưa kể tới hàng loạt các chế độ chơi và hoạt động thú vị khác như Lăng mộ cổ, Fensalir, Thử thách ánh sáng và Vực thẳm u ám v.v tất cả hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm chiến đấu cũng như giải trí tuyệt vời.

Bạn đọc quan tâm đến Lost Realm: Chronorift có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.droidhen.game.lostrealm&gl=ph&hl=en

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/lost-realm-chronorift/id6449486435

Bạn thấy bài viết Lost Realm Chronorift – Game nhập vai thẻ bài thế giới thần thoại Bắc Âu vừa thử nghiệm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lost Realm Chronorift – Game nhập vai thẻ bài thế giới thần thoại Bắc Âu vừa thử nghiệm bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lost Realm Chronorift – Game nhập vai thẻ bài thế giới thần thoại Bắc Âu vừa thử nghiệm của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  AFK Football – Game bóng đá rảnh tay đã có ngày ra mắt

Viết một bình luận