Lost Ark Mobile – Tựa game được phát triển 6 năm của Smilegate

Bạn đang xem: Lost Ark Mobile – Tựa game được phát triển 6 năm của Smilegate tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong một động thái mới nhất, hãng Smilegate được cho là chuẩn bị ra mắt Lost Ark Mobile tại sự kiện G-STAR 2023 sắp tới.

Lost Ark Mobile đánh dấu đỉnh cao của hành trình phát triển kéo dài 6 năm đến từ hãng game xứ Hàn. Phiên bản di động của tựa game MMORPG Lost Ark trên PC nổi tiếng toàn cầu thu hút được sự chú ý của người chơi cùng những suy đoán liệu thành công của tựa game gốc có giúp bản mobile bứt phá.

Lost Ark Mobile được giới thiệu tại Hàn Quốc. Ảnh: Smilegate.

Lost Ark Mobile được giới thiệu tại Hàn Quốc. Ảnh: Smilegate.

Lost Ark Mobile chiếm vị trí trung tâm tại G-STAR 2023. Game được xây dựng từ năm 2018 thông qua sự chỉ đạo, giám sát của giám đốc điều hành Smilegate RPG, Ji Won-Gil. Dự án tự hào có một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm như TD Choi Eui-Jong, người trước đây đã đóng góp cho các tựa game Lost Saga và Icarus trong thời gian làm việc tại Neowiz, Wemade IO.

Trò chơi mới này được phát triển bằng Unreal Engine 5 hiện đại (Lost Ark ban đầu được tạo trên Unreal Engine 3, công cụ này đã được coi là lỗi thời trước khi phát hành). Vì vậy, hình ảnh và cơ chế độc đáo của bản di động chắc chắn không làm game thủ phải thất vọng.

Ji Won-Gil được biết đến với vai trò điều phối bản Crossfire Trung Quốc, đã khởi xướng phát triển Lost Ark tại Smilegate RPG vào năm 2011. Studio đồng thời bắt tay vào Project W vào năm 2016, mở rộng đội ngũ lên khoảng 30 thành viên. Tuy nhiên, quá trình phát triển Project W bị dừng lại vào tháng 8 năm 2017. Sau đó, với sự ra mắt thắng lợi của phiên bản PC của Lost Ark, một nhóm chuyên trách đã được thành lập để tạo ra Lost Ark Mobile.

Bước sang năm thứ 6 lập kế hoạch và xây dựng nhóm, Lost Ark Mobile là một dự án dài hạn được đầu tư lớn. Mặc dù một số suy đoán cho rằng sẽ phát hành vào năm 2025 nhưng không được khẳng định.

Trò chơi được phát triển trong 6 năm. Ảnh: Games Manuals.

Trò chơi được phát triển trong 6 năm. Ảnh: Games Manuals.

Đối với tình hình công ty, Smilegate năm ngoái đạt doanh thu đạt 736,9 tỷ KRW và lợi nhuận hoạt động ở mức 364,1 tỷ KRW tạo tiền đề cho sự ra mắt của Lost Ark Mobile. Sự thành công của các sản phẩm ở Bắc Mỹ và châu Âu cùng với sự ra mắt chiến lược tại Trung Quốc thông qua Tencent vào tháng 7 đã giúp Smilegate có được sự tăng trưởng đáng kể. Studio đã tiết lộ thông tin chi tiết về Lost Ark Mobile sẽ được giới thiệu tại triển lãm G-Star 2023 từ ngày 16 đến 19 tháng 11.

Tính đến thời điểm hiện tại, tin tức về Lost Ark Mobile không có nhiều. Game được cho là ban đầu sẽ mở dành riêng cho Hàn Quốc sau đó sẽ mở rộng độ phổ biến của trò chơi, game sẽ có bản phát hành toàn cầu trong thời gian không xa sau đó.

Bạn thấy bài viết Lost Ark Mobile – Tựa game được phát triển 6 năm của Smilegate có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lost Ark Mobile – Tựa game được phát triển 6 năm của Smilegate bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lost Ark Mobile – Tựa game được phát triển 6 năm của Smilegate của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Cộng đồng kêu gọi Riot xóa hệ thống trang bị Thần Thoại

Viết một bình luận