Lời nhắn gửi từ tác giả Isayama Hajime nhân dịp tập cuối của anime Attack on Titan ra mắt

Bạn đang xem: Lời nhắn gửi từ tác giả Isayama Hajime nhân dịp tập cuối của anime Attack on Titan ra mắt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tập cuối của anime Attack on Titan đã để lại vô vàn cảm xúc tiếc thương cho người hâm mộ, đồng thời “hung thủ” đứng sau tất cả là Isayama Hajime cũng có đôi lời nhắn gửi đến khán giả.

Lời nhắn gửi từ tác giả Isayama Hajime nhân dịp tập cuối của anime Attack on Titan ra mắt

Tác giả Isayama Hajime đã có đôi lời nhắn gửi đến khán giả nhân dịp tập cuối anime Attack on Titan lên sóng. Nguồn: Twitter

Hành trình dài 10 năm của anime Attack on Titan đã kết thúc với một Bad Ending lấy đi rất nhiều nước mắt của người hâm mộ, mặc dù cốt truyện đã được Isayama Hajime định hướng một cách khá hợp lý và liên kết chặt chẽ để cái kết cuối cùng không khiến khán giả phải bất ngờ. Nhưng điều làm fan hâm mộ đau khổ ở đây lại chính là việc cặp đôi nhân vật chính không thể đến được với nhau dù cho đã trải qua vô vàn khó khăn và tất nhiên hung thủ đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả chính là “bố trẻ” Isayama Hajime sẽ cảm thấy hạnh phúc vì mục tiêu của ông đã đạt được.

Ngoài việc tham gia vào quá trình sản xuất và hoàn thiện cho tập cuối của Attack on Titan thì tác giả Isayama Hajime cũng có đôi lời nhắn gửi đến khán giả sau hành trình dài gắn bó.

Nội dung của “tâm thư” như sau:

“Đã 10 năm kể từ khi bản anime được phát sóng rồi. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã đồng hành với chúng tôi suốt thời gian vừa qua. Cảnh cao trò diễn ra sau Đại Kết Cục thật sự rất khó thể hiện ra ở bản manga. Vì vậy mà rất nhiều lần tôi đã nghĩ rằng ‘Mọi chuyện sẽ rất khó khăn cho MAPPA’. Biết đâu chính họ cũng nghĩ như vậy thì sao? Tôi xin lỗi nhé MAPPA, tôi thật sự rất xin lỗi. Nhưng ngay cả như vậy thì tôi vẫn thật sự háo hức muốn xem màn thể hiện của họ ở bản anime. Cũng trong lần này theo yêu cầu của chính tôi thì tôi sẽ là người vẽ một chút phác thảo cho tập cuối. Mong rằng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ loạt phim cho đến cuối cùng.”

Thế là khán giả AoT phải rơi nước mắt đến hai lần, góp sức cho ước mơ mở “suối nước nóng” của tác giả. Nguồn: Twitter

Đọc qua thì có vẻ như tác giả Attack on Titan rất háo hức và mong đợi bản anime lên sóng. Bản thân của Isayama cũng góp sức trong quá trình sản xuất tập cuối và những thay đổi nhỏ của bản anime so với manga đã thật sự mang đến hiệu ứng tích cực cũng như khiến cốt truyện thêm phần thuyết phục hơn.

Nhưng với ai đã biết đến “bố trẻ” từ trước thì có thể khẳng định rằng sự “háo hức” mà Isayama Hajime nhắc đến ở đây chẳng phải là việc tập cuối anime AoT được khán giả đón nhận mà đó là khi các fan ai cũng đau buồn vì kết cục thảm thương của tác phẩm. Ông đã làm đọc giả phải đau khổ một lần trong bản manga rồi, nay lại khiến không ít người hâm mộ anime phải trải nghiệm cảm giác tương tự, có lẽ sau lần này vì “tác giả đáng mến” của chúng ta đã đủ nước mắt để xây suối nước nóng giống như mong ước.

>>> Xem Thêm: Thời điểm phát hành cụ thể cho chap cuối của manga Noragami đã được ấn định

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Lời nhắn gửi từ tác giả Isayama Hajime nhân dịp tập cuối của anime Attack on Titan ra mắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lời nhắn gửi từ tác giả Isayama Hajime nhân dịp tập cuối của anime Attack on Titan ra mắt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lời nhắn gửi từ tác giả Isayama Hajime nhân dịp tập cuối của anime Attack on Titan ra mắt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Call of Duty: Warzone khiến người chơi thất vọng vì UI mới giống… dịch vụ chiếu phim

Viết một bình luận