LMHT: Uzi tiết lộ LPL đang ‘bài trừ’ ngoại binh bằng những cách khác nhau

Bạn đang xem: LMHT: Uzi tiết lộ LPL đang ‘bài trừ’ ngoại binh bằng những cách khác nhau tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tuyển thủ kiêm streamer đình đám LMHT Trung Quốc – Uzi tiết lộ khu vực LPL đang đưa ra nhiều hạn chế cho các ngoại binh Hàn Quốc.

Trong thời gian vừa qua, LMHT Trung Quốc đã gặp phải không ít sóng gió khiến LPL không được phát trực tiếp sự kiện All-Star. Cho đến giải đấu Demacia Cup 2023 vừa qua, ban tổ chức LPL lại khiến nhiều fan khó hiểu vì một số hành động của mình.

Uzi đã hé lộ khá nhiều điều về tình hình các ngoại binh Hàn Quốc tại LPL.

Uzi đã hé lộ khá nhiều điều về tình hình các ngoại binh Hàn Quốc tại LPL.

Cụ thể hơn về vụ việc này, như nhiều giải đấu khác của Riot Games và chính LPL, gương mặt nhiều tuyển thủ LMHT đã được đưa lên sóng trực tiếp của Demacia Cup 2023. Tuy nhiên, trong số đó không hề có những ngoại binh đến từ Hàn Quốc. Vậy nên đã có khá nhiều fan tò mò về việc các tuyển thủ Hàn Quốc “biến mất” trước ống kính.

Chia sẻ về vấn đề này, tuyển thủ kiêm streamer Uzi cho biết giải đấu LPL ngày nay đã khác xưa, ban tổ chức đã đưa ra rất nhiều “quy định ngầm” dành cho các đội tuyển. Ví dụ như tại Demacia Cup 2023, Uzi cho biết ban tổ chức đã đưa ra rất nhiều hạn chế đối với các ngoại binh Hàn Quốc và cả đội tuyển của những tuyển thủ này.

Theo đó, Uzi cho biết các đội có ngoại binh Hàn Quốc không những bị “mất sóng” trên livestream giải đấu, những đội tuyển này còn không được phép cho các tuyển thủ Hàn Quốc xuất hiện trên quảng cáo của mình.

Ruler là ngoại binh Hàn Quốc duy nhất trong trận chung kết Demacia Cup 2023 và cũng chỉ mình anh không "lộ mặt" trong video "trash talk".

Ruler là ngoại binh Hàn Quốc duy nhất trong trận chung kết Demacia Cup 2023 và cũng chỉ mình anh không “lộ mặt” trong video “trash talk”.

Vào lúc này, đã có khá nhiều fan đưa ra thêm bằng chứng về việc LPL đang “bài trừ” ngoại binh LCK. Những fan LMHT Trung Quốc này cho biết trong video “trash talk” trước trận đấu của Demacia Cup, toàn bộ 9 tuyển thủ Trung Quốc đều xuất hiện với toàn bộ gương mặt trong video, chỉ riêng ngoại binh Hàn Quốc – Ruler là có góc quay từ phía sau lưng.

Hiện tại, ban tổ chức LPL cũng như Riot Games vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Xem thêm: Drama: Vợ của tuyển thủ LMHT tại LPL ngoại tình với một cô gái khác?

Bạn thấy bài viết LMHT: Uzi tiết lộ LPL đang ‘bài trừ’ ngoại binh bằng những cách khác nhau có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Uzi tiết lộ LPL đang ‘bài trừ’ ngoại binh bằng những cách khác nhau bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Uzi tiết lộ LPL đang ‘bài trừ’ ngoại binh bằng những cách khác nhau của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Khung ảnh cũ

Viết một bình luận