LMHT: Trừng Phạt được mở khóa sớm hơn khiến fan lo lắng

Bạn đang xem: LMHT: Trừng Phạt được mở khóa sớm hơn khiến fan lo lắng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trừng Phạt sẽ được mở khóa sớm hơn khiến người chơi lo ngại về tình trạng smurf trong các trận đấu dành cho người mới.

Riot Games gần đây đã giới thiệu một cập nhật đáng kể đối với trải nghiệm LMHT của người mới. Cụ thể, cấp độ tài khoản của bạn chỉ cần đạt cấp 3, thay vì 9 như trước để mở khóa phép bổ trợ Trừng Phạt.

Trừng Phạt sẽ được mở khóa ở cấp 3

Đối với những người lần đầu tiếp xúc với tựa game LMHT, cảm xúc của họ có thể đan xen giữa phấn khích và sợ hãi. Những trận đấu sẽ bao gồm 2 người đi Đường Trên, 1 Đường Giữa và 2 người còn lại ở Đường Dưới. Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi trong tương lai khi Riot sẽ mở khóa phép Trừng Phạt ở cấp 3, sớm hơn so với trước đây khi yêu cầu người chơi đạt cấp 9. Hiện tại, Riot Games đã bắt đầu thử nghiệm nó trên máy chủ PBE và dự định triển khai trong thời gian tới.

Mục tiêu chính đằng sau điều chỉnh này của Riot nhằm giúp người chơi mới có cơ hội tiếp cận với gameplay Rừng sớm hơn. Vai trò Rừng có thể sẽ là thách thức lớn đối với các người chơi mới, đặc biệt khi họ nhận về các phản hồi của nhiều người chơi kỳ cựu khác về sự phức tạp của vai trò này.

Người chơi sẽ có thể tiếp xúc với vai trò Rừng sớm hơn

Một số người chơi lại tỏ ra rất háo hức để trở thành một main Rừng khi tìm hiểu về thời gian, cơ chế của Trừng Phạt, hướng đi Rừng. Đối với họ, việc làm bạn với quái Rừng, kiểm soát mục tiêu hay tổ chức gank là những công việc yêu thích khi chơi LMHT.

Nhưng một mối lo ngại khác cũng từ đó xuất hiện liên quan đến Smurf. Một số người chơi thường tạo lại tài khoản mới để làm mới elo của mình. Việc có phép Trừng Phạt sớm hơn cũng sẽ dẫn đến việc người chơi mới sẽ phải đối mặt với những tay Đi Rừng với kinh nghiệm vượt bậc.

Trừng Phạt mở sớm cũng là cơ hội cho các smurf

Lưu ý rằng, sự thay đổi này không ảnh hưởng đến những người chơi có cấp độ thấp, vì tài khoản của bạn vẫn cần phải đạt cấp 30 để tham gia Đấu Xếp Hạng. Tổng quan, Riot Games thực hiện thay đổi này nhằm thúc đẩy người chơi làm quen với vai trò Rừng sớm hơn và tìm ra lối chơi phù hợp.

Xem thêm: LMHT: Người chơi đề xuất làm lại Galio để đi Rừng

Bạn thấy bài viết LMHT: Trừng Phạt được mở khóa sớm hơn khiến fan lo lắng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Trừng Phạt được mở khóa sớm hơn khiến fan lo lắng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Trừng Phạt được mở khóa sớm hơn khiến fan lo lắng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: GEN hé lộ ‘super team’ cùng 3 HLV Mata, KIM và Helper

Viết một bình luận