LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu

Bạn đang xem: LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù đã ngỏ ý muốn tham gia cách đây vài ngày, thế nhưng Zeros sẽ không thể tham gia giải đấu LMHT của Thầy Giáo Ba vì “Global Ban”.

Cách đây vài ngày, Thầy Giáo Ba đã hé lộ thông tin về giải đấu do chính anh tổ chức với cái tên Ba LoL Championship. Theo thông tin được chia sẻ lúc ấy, đây là giải đấu dành cho cộng đồng game thủ bán chuyên và chỉ yêu cầu người chơi có mức rank Đại Cao Thủ trở lên là được đăng ký.

Kết quả là đã có khá nhiều streamer cũng như các anh em bạn bè của Thầy Giáo Ba đăng ký, đặc biệt là Zeros cũng để lại bình luận ngỏ ý muốn tham gia: “Mình Thách Đấu Hàn được không?”

Zeros ngỏ ý muốn tham gia giải đấu của Thầy Giáo Ba cách đây vài ngày.

Zeros ngỏ ý muốn tham gia giải đấu của Thầy Giáo Ba cách đây vài ngày.

Không dừng lại ở đấy, nhiều bình luận từ cộng đồng còn cho rằng Zeros sẽ lập đội với những cựu thành viên SBTC Esports như Dia1, Nper, DNK,… để tham gia giải đấu cộng đồng này.

Nhưng mới đây, Thầy Giáo Ba đã cập nhật thêm một yêu cầu dành cho giải LMHT Ba LoL Championship của mình: “Không phải là tuyển thủ VCS hoặc người từng tham gia VCS và bị cấm thi đấu”.

Nam streamer cập nhật thêm yêu cầu mới dành cho giải đấu.

Nam streamer cập nhật thêm yêu cầu mới dành cho giải đấu.

Qua đó, những tuyển thủ từng bị cấm thi đấu bởi Riot Games sẽ không thể tham gia thi đấu tại giải đấu này, đặc biệt là Zeros cũng sẽ không thể thi đấu như đã ngỏ ý tham gia trước đó.

Giải đấu của Thầy Giáo Ba hứa hẹn sẽ thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

Giải đấu của Thầy Giáo Ba hứa hẹn sẽ thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

Về phần giải đấu của Thầy Giáo Ba, Ba LoL Championship dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 11/12 và kết thúc vào ngày 19/12. Vì đây là thời điểm không có bất kỳ giải đấu chuyên nghiệp nào của Riot Games như VCS hay LCK, LPL,… nên khả năng cao giải đấu cộng đồng này sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan LMHT Việt Nam.

Xem thêm: LMHT: Giải đấu LJL chính thức sáp nhập với PCS trong mùa giải 2024

Bạn thấy bài viết LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Atelier Resleriana – Hậu bản của thương hiệu nổi tiếng Atelier chính thức phát hành

Viết một bình luận