LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar

Bạn đang xem: LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù có sức mạnh bá đạo, nhưng Briar vẫn nhận về nhiều lời khen về mặt thiết kế từ cộng đồng người chơi LMHT.

Briar, vị tướng thứ 165 trong LMHT xuất hiện vào ngày 25/9 vừa qua đã trở thành vị tướng mới thành công nhất năm nay. Nguyên nhân đến từ việc Riot đã nhiều lần giảm sức mạnh nhưng cô vẫn mạnh mẽ và giữ tỷ lệ thắng cao.

Briar giữ tỷ lệ thắng cao bất chấp nhiều lần bị giảm sức mạnh

Thông thường khi một vị tướng mới xuất hiện trong LMHT, họ thường mạnh quá đà và ngay lập tức sẽ bị giảm sức mạnh như trường hợp của Naafiri. Đôi lúc nhân vật mới có thể yếu đến mức không tưởng và cần được buff sớm như trường hợp của K’Sante. Những lần ra mắt tướng như vậy đã trở thành thói quen của Riot Games khiến cộng đồng ngao ngán. Nhưng mọi thứ lại hoàn toàn khác với Briar khi cô xuất hiện ở bản 13.18, cô đã trở thành lựa chọn hàng đầu bất chấp nhiều lần bị giảm sức mạnh. Hiện tại, tỷ lệ thắng cũng như tỷ lệ cấm của Briar vẫn cao bất chấp nhiều lần bị giảm sức mạnh.

YouTube video

Theo U.GG, một trang thống kê về LMHT, tỷ lệ thắng của Briar chưa bao giờ giảm dưới 51,6% cho đến hiện tại cô có tỉ lệ thắng là 52,83% ở tất cả các hạng. Vì vậy, một khi nắm rõ cách các chiêu thức Briar hoạt động, bạn dường như sẽ dễ dàng giành chiến thắng khi chọn cô. Tỷ lệ cấm 35% có thể cao đối với một vị tướng, nhưng với Briar, đã từng có lúc cô bị cấm lên đến 48,7%. Đối đầu với vị tướng này có thể sẽ rất tồi tệ với sát thương cũng như khả năng hồi phục đáng sợ của Briar – lý do chính khiến cô thường xuyên bị cấm.

Phần lớn thành công của Briar xuất phát từ việc cô quá mạnh – điều thường thyấ ở một vị tướng, nhưng kể cả khi Riot đã giảm sức mạnh, chúng không ảnh hưởng nhiều đến tỷ lệ thắng của cô. Cô luôn được người chơi LMHT yêu thích và giữ tỷ lệ chọn ổn định ở mức khoảng 7%. Trong khi đó, một vị tướng mới khác là Naafiri có tỷ lệ chọn giảm dần qua các phiên bản và chỉ đang có tỷ lệ chọn là 2,3%.

Briar cũng giữ tỷ lệ chọn cao dù cô đã được ra mắt hơn 2 tháng

Sức mạnh của Briar đang khiến cô trở thành một trong những vị tướng mới thành công trong lịch sử trò chơi LMHT. Với tỷ lệ thắng cao, cô chứng minh mình sẽ đem về chiến thắng cho người chơi dễ dàng nếu họ làm chủ được bộ kỹ năng của cô. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi nếu Riot Games quyết định giảm sức mạnh cô triệt để hay thậm chí làm lại các chiêu thức của cô.

Xem thêm: LMHT: Đâu là những thay đổi quan trọng nhất ở mùa giải 2024?

Bạn thấy bài viết LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Giai đoạn hậu kỳ hoàn tất, phần cuối của Attack on Titan Final Season đã sẵn sàng để ra mắt

Viết một bình luận