LMHT: T1 Rekkles thua thảm trong ngày ‘debut’ tại Hàn Quốc

Bạn đang xem: LMHT: T1 Rekkles thua thảm trong ngày ‘debut’ tại Hàn Quốc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngay cả khi thi đấu ở giải hạng 2 của LMHT Hàn Quốc, Rekkles cũng không có được khởi đầu suôn sẻ mà bị đối thủ lội ngược dòng thắng 2-1.

Cách đây vài tuần, cộng đồng LMHT quốc tế đã khá bất ngờ trước thông tin Rekkles gia nhập đội tuyển trẻ của T1. Nguyên nhân vì Rekkles được coi là một trong những cái tên lớn tại LEC, vậy nhưng anh lại lựa chọn lùi xuống thi đấu tại giải hạng 2 ở Hàn Quốc.

Cho đến ngày thi đấu vừa qua, Rekkles đã chính thức “debut” tại giải đấu hạng 2 của Hàn Quốc – LCK CL.

YouTube video

KDF vs. T1 게임1 하이라이트 | 01.16 | 2024 LCK CL 스프링 스플릿

YouTube video

KDF vs. T1 게임2 하이라이트 | 01.16 | 2024 LCK CL 스프링 스플릿

YouTube video

KDF vs. T1 게임3 하이라이트 | 01.16 | 2024 LCK CL 스프링 스플릿

Trong trận đấu này, có thể nói Rekkles đã thể hiện rất tốt với con bài Senna hỗ trợ và giành về cho mình POG (Player of the Game) ở ván 1.

Rekkles giành POG ở ván 1.

Rekkles giành POG ở ván 1.

Nhưng kể từ ván 2, các thành viên của T1.EA liên tiếp rơi vào thế khó và gục ngã trong cả 2 ván đấu cuối. Nhìn chung, các tuyển thủ của T1.EA vẫn tạo ra rất nhiều tình huống bất ngờ, đặc biệt là con bài Neeko trong tay Poby liên tiếp mở giao tranh một cách ấn tượng.

Dẫu vậy, T1.EA bị đánh giá là chưa biết cách vận hành chiến thuật cũng như di chuyển trong game, vậy nên ngay cả khi giành chiến thắng khá nhiều giao tranh thì vẫn không tạo được lợi thế đáng kể trước đối thủ.

Poby đã nhiều lần mở giao tranh đẹp mắt nhưng T1.EA vẫn không giành về được quá nhiều lợi thế.

Poby đã nhiều lần mở giao tranh đẹp mắt nhưng T1.EA vẫn không giành về được quá nhiều lợi thế.

Về phần Rekkles, với việc để thua ngay trong trận đấu đầu tiên của mình thì nhiều fan lo lắng anh sẽ phải nỗ lực hơn nhiều để giữ vững suất thi đấu chính. Bởi tại T1.EA, ngoài Rekkles thì đội hình này vẫn còn một tuyển thủ hỗ trợ khác là Cloud.

Theo lịch thi đấu, trận đấu tiếp theo T1.EA sẽ phải đối đầu với DK.C – đương kim Á Quân của LCK CL.

Xem thêm: LMHT: Giá vé tại VCS cao thấp ra sao so với 4 khu vực lớn LCK, LPL, LCS và LEC?

Bạn thấy bài viết LMHT: T1 Rekkles thua thảm trong ngày ‘debut’ tại Hàn Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: T1 Rekkles thua thảm trong ngày ‘debut’ tại Hàn Quốc bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: T1 Rekkles thua thảm trong ngày ‘debut’ tại Hàn Quốc của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tác giả Yukimura Makoto tiết lộ về ý tưởng ban đầu khi ông sáng tác Vinland Saga

Viết một bình luận