LMHT: T1 Keria gửi lời cảm ơn fan bằng tiếng Việt vì đã cổ vũ nhiệt tình trong thời gian qua

Bạn đang xem: LMHT: T1 Keria gửi lời cảm ơn fan bằng tiếng Việt vì đã cổ vũ nhiệt tình trong thời gian qua tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngay sau khi công bố đội hình mới, tuyển thủ LMHT nhà T1 – Keria đã đăng tải bức ảnh kèm lời cảm ơn vô cùng đặc biệt dành cho fan Việt.

Với tư cách là nhà đương kim vô địch LMHT thế giới, việc các tuyển thủ T1 sở hữu lượng fan hùng hậu trong làng Esports quốc tế là điều khá dễ hiểu. Hơn nữa, chính bản thân T1 cũng có một cộng đồng fan đông đảo hàng đầu LMHT. Thế nên các tuyển thủ T1 nói chung và Keria nói riêng thường nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ fan ở các giải đấu quốc nội cho đến quốc tế.

Keria và T1 sở hữu một lượng fan hùng hậu trong làng Esports LMHT.

Keria và T1 sở hữu một lượng fan hùng hậu trong làng Esports LMHT.

Nhưng thay vì cảm ơn fan quốc tế một cách bình thường, mới đây Keria lại khiến nhiều fan Việt Nam thích thú khi gửi lời cảm ơn fan trên Facebook cá nhân: “Cảm ơn các bạn đã cổ vũ cho tụi mình nhé 🙇🏻‍♂️☺️.”

Bài viết của Keria đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

Bài viết của Keria đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

Ngay lập tức, bài viết của Keria đã gây bão trong làng game Việt và đã thu hút được hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau một thời gian ngắn.

Ở bên dưới bài viết của Keria, các MC hay streamer, fanpage LMHT Việt Nam cũng để lại những bình luận đầy thích thú:

“Không chống lại nổi sự đáng eo này” – MC Minh Nghi.

“Ô” – MC Mai Dora.

“Dạ” – streamer Mina Young.

Cộng đồng game thủ Việt để lại khá nhiều bình luận trong bài viết của Keria.

Cộng đồng game thủ Việt để lại khá nhiều bình luận trong bài viết của Keria.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu mà các tuyển thủ nhà T1 có những “tương tác đặc biệt” với fan LMHT Việt Nam. Ví dụ trong mùa hè vừa qua, Gumayusi đã nhận được rất nhiều món quà nhân dịp 3 năm “debut” từ fan Việt, kết quả là tuyển thủ này đã úp mở dự định đến Việt Nam giao lưu cùng fan.

Vì nguyên nhân ấy, khá nhiều fan Việt hi vọng Gumayusi cùng Keria và cả các thành viên khác của T1 sẽ đến Việt Nam vào một ngày không xa.

Xem thêm: LMHT: T1 tái ký hợp đồng thành công với Zeus, Gumayusi và Keria

Bạn thấy bài viết LMHT: T1 Keria gửi lời cảm ơn fan bằng tiếng Việt vì đã cổ vũ nhiệt tình trong thời gian qua có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: T1 Keria gửi lời cảm ơn fan bằng tiếng Việt vì đã cổ vũ nhiệt tình trong thời gian qua bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: T1 Keria gửi lời cảm ơn fan bằng tiếng Việt vì đã cổ vũ nhiệt tình trong thời gian qua của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Các fan lo lắng dần đi là vừa khi biên kịch Doctor Strange 2 là người chắp bút cho hai phần Avenger sắp tới

Viết một bình luận