LMHT: T1 đăng tải teaser úp mở việc giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: T1 đăng tải teaser úp mở việc giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo video mới nhất mà nhà đương kim vô địch LMHT thế giới đăng tải, T1 sẽ có 6 thành viên xuất hiện trong mùa giải 2024 sắp tới.

Sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023, T1 đã có 3 tuyển thủ hết hạn hợp đồng vào ngày 20/11 vừa qua là Zeus, Gumayusi và Keria. Vì nguyên nhân này, đã có không ít fan LMHT quốc tế tò mò tình hình chuyển nhượng của nhà đương kim vô địch CKTG.

Kết quả là T1 đã chào đón sự trở lại của HLV kkOma, đồng thời chia sẻ cả một video ngắn về những thành viên của đội tuyển này:

YouTube video

T1

Trên tiêu đề video không hé lộ điều gì về đội tuyển này, nhưng bên dưới phần mô tả của video, cộng đồng LMHT có thể dễ dàng nhận ra đây là video về đội hình mùa giải mới của T1 qua dòng chữ “T1 2024 tease”.

“T1 là nơi những người tài giỏi nhất thuộc về” - dòng chữ xuất hiện ở cuối video.

“T1 là nơi những người tài giỏi nhất thuộc về” – dòng chữ xuất hiện ở cuối video.

Về phần nội dung video, đã có tổng cộng 6 thành viên bước vào đứng trước “logo 4 sao” của T1. Nhiều ý kiến đồn đoán rằng T1 đã gia hạn hợp đồng thành công với 5 tuyển thủ trong đội hình vô địch CKTG 2023. Bởi trong những ngày vừa qua, T1 vẫn chưa thông báo chia tay ai nên khả năng cao đội tuyển này sẽ tiếp tục gắn bó cùng đội hình hiện tại. Đồng thời, nhiều fan cho rằng người thứ 6 ở đây là HLV kkOma.

Nhiều ý kiến cho rằng T1 đã giữ được toàn bộ tuyển thủ trong đội hình vô địch CKTG 2023.

Nhiều ý kiến cho rằng T1 đã giữ được toàn bộ tuyển thủ trong đội hình vô địch CKTG 2023.

Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến cho rằng T1 đã chiêu mộ thêm một tuyển thủ dự bị trong mùa giải 2024 sắp tới. Tuy nhiên, cộng đồng LMHT sẽ phải đợi đến khi T1 thông báo chính thức để biết chi tiết các tuyển thủ trong đội hình trong mùa giải 2024 của đội tuyển này.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng LCK mới nhất hôm nay: kkOma trở lại T1

Bạn thấy bài viết LMHT: T1 đăng tải teaser úp mở việc giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: T1 đăng tải teaser úp mở việc giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: T1 đăng tải teaser úp mở việc giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Spider-Man 2 có thể bị cấm phát hành ở một số quốc gia do có nội dung LGBTQ+

Viết một bình luận