Khỏi phải suy đoán, tác giả đã xác nhận Haibara Ai có tình cảm với Conan

Bạn đang xem: Khỏi phải suy đoán, tác giả đã xác nhận Haibara Ai có tình cảm với Conan tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một trong những vấn đề được các fan Conan tranh luận nhiều nhất đó là tình cảm thật sự của Haibara dành cho Shinichi, và nay tác giả đã đưa ra câu trả lời chính thức.

Tác giả đã chính thức xác nhận Haibara Ai có tình cảm với Conan thông qua movie thứ 26. Nguồn: Twitter

Thám tử lừng danh Conan luôn là một trong những manga nhận được nhiều sự chú ý nhất kể từ khi nó phát hành, thậm chí là cho tới thời điểm hiện tại khi những vụ án hóc búa đã không còn hấp dẫn được fan hâm mộ nữa thì yếu tố tình cảm trong tác phẩm lại là “điểm sáng” để tác giả níu giữ lại sự quan tâm từ người đọc.

Bản thân thám tử lừng danh Conan cũng được xây dựng là một bộ truyện kết hợp giữa yếu tố trinh thám và tình cảm lãng mạn, chẳng khó để các fan tìm ra những cặp đôi đã xác nhận mối quan hệ trong bộ truyện và cũng rất nhiều “hạm đội” được các fan hâm mộ gán ghép dù bản thân những nhân vật này không thật sự có mối quan hệ tình cảm.

Cặp đôi gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng nhất có lẽ là Haibara – Conan khi bản thân hai nhân vật này có cùng hoàn cảnh (cùng bị teo nhỏ và là mục tiêu săn đuổi của tổ chức áo đen) và đã đồng hành cùng nhau trong rất nhiều vụ án hóc búa. Không khó hiểu khi rất nhiều đọc giả gán ghép Haibara cho Conan mặc cho anh chàng thám tử của chúng ta chỉ thật sự quan tâm đến Ran mà thôi. Tuy nhiên Conan không có tình nhưng Haibara lại có ý, có vẻ như cô nàng khoa học gia lại giành một tình cảm đặc biệt dành cho thanh niên thám tử trong hình hài cậu nhóc.

Dòng ghi chú của chính tác giả Aoyamo Gosho khi ông xác nhận tìm cảm đơn phương của Haibara. Nguồn: Twitter

Theo đó thì chính tác giả Aoyamo Gosho đã chính thức xác nhận về tình cảm mà Haibara giành cho Conan trong DVD và bản BLU-RAY của Conan movie 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen. Theo đó ngoài chi tiết Conan và Haibara chạm môi gây tranh cãi thì tác giả còn “đổ thêm dầu vào lửa” khi xác nhận mối tình đơn phương của Ai. Qua bảng ghi chú mà tác giả Aoyama chú thích cho phân cảnh Haibara cùng chiếc kính thì ông nói rằng: “Đây là phân cảnh cho thấy Haibara có tình cảm với Conan cho nên hãy quay cận cảnh vào nhé!”.

Thật ra việc Haibara giành tình cảm đặc biệt cho Conan thì các fan cũng đã đoán biết được thông qua rất nhiều tình tiết có trong manga Thám Tử Lừng Danh Conan, không phải tự nhiên mà Aoyamo lại cố gắng cài cắm nhiều chi tiết ẩn ý liên quan đến hai nhân vật này đến như vậy.

Cũng may xác nhận của tác giả không gây ra một cuộc “thánh chiến” trong cộng đồng người hâm mộ, bởi tình cảm của Haibara thì nhiều fan đã đoán biết từ trước, hơn nữa tác giả chỉ xác nhận là cô bé thích Conan chứ chưa hề được hồi đáp từ phía đối phương. Bản thân Conan (Shinichi) có thể (hoặc không) nhận ra cảm tình của Haibara giành cho mình, nhưng người duy nhất mà cậu yêu lại chỉ có Ran. Vậy nên ít nhất tác giả vẫn chưa chạm đến “giới hạn” của người hâm mộ, còn nếu ông mà biến mối quan hệ của Ran, Haibara cùng Shinichi thành tình tay ba thì chắc hẳn Aoyamo phải đối diện với cơn bão cuồng nộ từ đọc giả.

Nếu để ý kỹ thì tác giả đã nhiều lần tạo hint cho Conan và Haibara trong manga. Nguồn: Twitter

>>> Xem Thêm: Nhà sản xuất của One Piece live action bày tỏ mong muốn được chuyển thể Spy x Family, nhưng nào đơn giản đến thế

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Khỏi phải suy đoán, tác giả đã xác nhận Haibara Ai có tình cảm với Conan có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Khỏi phải suy đoán, tác giả đã xác nhận Haibara Ai có tình cảm với Conan bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Khỏi phải suy đoán, tác giả đã xác nhận Haibara Ai có tình cảm với Conan của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Where Winds Meet – Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Viết một bình luận