Link nhập Code Play Together VNG mới nhất tháng 12/2023

Bạn đang xem: Link nhập Code Play Together VNG mới nhất tháng 12/2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Play Together là một trò chơi di động và PC phát triển bởi Haegin, một nhà phát triển game đến từ Hàn Quốc. Trò chơi này đang rất được yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm Link nhập code Play Together trên điện thoại di động Android và iOS, thì dưới đây Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn sẽ hướng dẫn chi tiết.

Link nhập Code Play Together VNGLink Nhập Code Play Together VNG

Sau khi chuyển nhà phát hành từ Haegin thành VNG, Link nhập code Play Together cũng đã thay đổi. Bạn có thể sử dụng code Play Together để nhận những phần quà hấp dẫn. Dưới đây là danh sách các liên kết nhập code Play Together mới nhất dành cho người chơi.

Định nghĩa

Link nhập code Play Together là một đường dẫn URL dẫn đến trang web nơi người chơi có thể nhập mã quà tặng để nhận phần thưởng trong trò chơi. Các phần thưởng này có thể bao gồm tiền xu, kim cương, vật phẩm thời trang, thú cưng, v.v.

Để nhập mã code Play Together, người chơi cần truy cập trang web nhập code của trò chơi. Trang web này có thể được tìm thấy bằng cách truy cập trang web chính thức của Play Together hoặc bằng cách tìm kiếm “Play Together code redeem” trên Google.

>> Tham khảo: Code Play Together VNG mới nhất hôm nay

Link nhập Code Play Together qua 360game.vn

Bạn đọc hãy truy cập đường link điền Code Play Together VNG ở dưới đây. Đăng nhập tài khoản đang chơi Play Together VNG của mình vào, chọn nhân vật và nhập 1 trong các code, tiếp đến nhập mã xác nhận và chọn Nhận Quà. Đây là Link nhập code chính thức của VNG nhé.

Gởi đến bạn link nhập code Play Together chính chủ nhất chỉ có một, hãy bấm nút truy cập đường link bên đây để vào link nhập code nhé: https://code.360game.vn/vi?login=playtogether

Link nhập Coupon Play Together qua haegin.kr

Link nhập Code Play Together trên điện thoại iOS thì chỉ có một link duy nhất, vì không có tính năng nhập code trong Play Together như trong phiên bản Android nên nếu có code mới bạn sẽ phải sử dụng trang nhập code này mới có thể sử dụng code để đổi: http://haegin.kr/playtogether/coupon/english.html

Link nhập code Play Together trên máy tính

Đối với những Link nhập code Play Together trên máy tính cũng tương tự như nhập code Play Together trên Android, vì đa số người chơi sẽ sử dụng giả lập Android để chơi Play Together trên PC. Cho nên việc nhập code Play Together trên máy tính hoàn toàn giống với cách nhập code trên Android.

Cách nhập code Play Together cho Android

Bước 1: Vào game Play Together chọn vào Biểu tượng hình chiếc điện thoại ở phía bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Cài đặt.

Bước 3: Bấm vào mục Nhập coupon.

Bước 4: Nhập mã code và nhấn Nhận quà.

Bước 5: Quay lại giao diện chính mở chiếc điện thoại như bước đầu rồi chọn Hộp thư để nhận quà.

Bước 6: Nhấn vào Nhận để nhận quà.

Cách nhập Code Play Together cho iOS

Bước 1: Vào trang chủ nhập code của game Play Together sau đó nhập code vào ô bên dưới và nhấn OK.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể đổi phiếu thưởng sau khi cài đặt trò chơi trên điện thoại hoặc máy tính. Quà từ code sẽ được gửi đến hộp thư.

Bước 2: Khi có thông báo mới bạn nhấn vào Xác nhận.

Bước 3: Trong giao diện chính game bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng Hộp thư.

Bước 5: Khi hộp thư mở lên bạn nhấn vào Nhận.

Trên đây là toàn bộ danh sách các Link nhập Code Play Together VNG trên điện thoại. Hy vọng các game thủ sẽ nhận được nhiều giftcode giá trị hấp dẫn nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạn thấy bài viết Link nhập Code Play Together VNG mới nhất tháng 12/2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Link nhập Code Play Together VNG mới nhất tháng 12/2023 bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Link nhập Code Play Together VNG mới nhất tháng 12/2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Link nhập Code Play Together VNG mới nhất tháng 12/2023
Xem thêm bài viết hay:  Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator Codes (October 2022)

Viết một bình luận