LMHT: Sợ ‘ít view’, LPL sẽ phạt các đội không đưa đội hình chính đến Demacia Cup?

Bạn đang xem: LMHT: Sợ ‘ít view’, LPL sẽ phạt các đội không đưa đội hình chính đến Demacia Cup? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo cựu HLV V5 tiết lộ, Tencent đã gây áp lực với các đội tuyển LMHT Trung Quốc để giải đấu Demacia Cup có sự góp mặt của nhiều ngôi sao LPL.

Khác với những khu vực khác trên thế giới, ngay trong giai đoạn cuối mùa thì các tuyển thủ LPL vẫn cực kỳ bận rộn với những lịch trình tham gia các giải đấu như LPL All-Star, Demacia Cup hay Weibo Cup,…

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau nên Demacia Cup không được các đội tuyển đánh giá cao và thường đưa các tuyển thủ ở đội trẻ của mình đến thi đấu.

Ban tổ chức LPL cũng như Tencent được cho là đang gây áp lực với các đội tuyển LMHT ở khu vực này.

Ban tổ chức LPL cũng như Tencent được cho là đang gây áp lực với các đội tuyển LMHT ở khu vực này.

Dường như lo lắng việc vắng mặt các ngôi sao LPL sẽ khiến giải đấu có ít người xem, mới đây cựu HLV V5 – Hanyi đã đưa ra thông tin tiết lộ về Demacup 2023:

“Demacia Cup quy định rằng ngoài 4 đội tham dự CKTG 2023, tất cả đều phải đưa tuyển thủ trong đội hình chính đến tham dự, nếu không sẽ phạt tiền.

Các đội tuyển tham dự CKTG 2023 phải đưa 3 tuyển thủ chính đến tham dự, các tuyển thủ còn lại lựa chọn tùy theo ý muốn. Theo dự kiến, Demacia Cup sẽ bắt đầu vào tuần sau.”

Cựu HLV V5 tiết lộ.

Cựu HLV V5 tiết lộ.

Theo một số game thủ nhận xét, Tencent cũng như ban tổ chức LPL đang rất nỗ lực trong việc thu hút cộng đồng LMHT theo dõi giải đấu. Bởi trong thời gian vừa qua, LPL đã bị cấm phát sóng trực tiếp nên đã mất đi rất nhiều sự quan tâm cũng như các “tương tác” đặc biệt dành cho giải đấu.

Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng đây là một quyết định ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý các tuyển thủ, bởi thay vì nghỉ ngơi trong giai đoạn cuối mùa như đại đa số các khu vực khác, các tuyển thủ LPL lại phải tham gia thi đấu ở một giải đấu mà kết quả không có ý nghĩa với MSI cũng như CKTG.

Xem thêm: LMHT: LPL bị Trung Quốc cấm phát sóng vì lỡ để NewJeans xuất hiện tại CKTG 2023?

Bạn thấy bài viết LMHT: Sợ ‘ít view’, LPL sẽ phạt các đội không đưa đội hình chính đến Demacia Cup? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Sợ ‘ít view’, LPL sẽ phạt các đội không đưa đội hình chính đến Demacia Cup? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Sợ ‘ít view’, LPL sẽ phạt các đội không đưa đội hình chính đến Demacia Cup? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  ROY Esports và mục tiêu nâng tầm Esports Việt

Viết một bình luận