LMHT sẽ áp dụng hệ thống anti-cheat Vanguard của VALORANT, ngày vắng bóng ‘tool hack’ không còn xa?

Bạn đang xem: LMHT sẽ áp dụng hệ thống anti-cheat Vanguard của VALORANT, ngày vắng bóng ‘tool hack’ không còn xa? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo chia sẻ từ Riot Games, sau vài tuần nữa cộng đồng game thủ sẽ phải cài đặt Vanguard nếu muốn tiếp tục trải nghiệm LMHT.

Dù được ra mắt sau LMHT suốt một thời gian dài, nhưng trên thực tế thì Riot Games lại đang làm rất tốt việc phòng chống gian lận cho VALORANT so với tựa game moba của mình. Một trong những nguyên nhân chính giúp VALORANT “vượt mặt” LMHT ở khoản phòng chống gian lận là VANGUARD.

Đến chính Riot Games cũng thừa nhận rằng công ty này có hệ thống cũ, đã lỗi thời và không thể theo kịp với sự phát triển của thời đại công nghệ ngày nay. Thậm chí họ còn nhắc lại vụ việc Riot Games bị đánh cắp mã nguồn và đòi tiền chuộc bởi các “hacker”, điều này nhằm nhấn mạnh việc LMHT đang cần thay đổi hệ thống phòng chống gian lận.

Vanguard là hệ thống anti-cheat đã được Riot Games sử dụng trong VALORANT.

Vanguard là hệ thống anti-cheat đã được Riot Games sử dụng trong VALORANT.

Và trong video mới nhất của mình, Riot Games cho biết họ đang rất nỗ lực trong việc “bảo toàn tính cạnh tranh trong tất cả các trò chơi của LMHT như xếp hạng, đấu thường, Clash, ARAM, Võ Đài,…”

Vì lý do ấy, Riot Games sẽ đưa Vanguard vào LMHT.

Chi tiết hơn về Vanguard, đây là phần mềm phòng chống gian lận độc quyền của Riot Games đã hoạt động trong VALORANT từ lâu. Vì nó đã hoạt động rất thành công trong VALORANT, vậy nên Riot Games hi vọng sẽ có kết quả tương tự khi triển khai nó trong LMHT.

Theo chia sẻ, hệ thống của Riot Games sẽ thẳng tay chấm dứt các trận đấu ngay khi phát hiện trong đó có kẻ gian lận. Toàn bộ người chơi sẽ được hoàn trả số điểm LP bị mất (dĩ nhiên là ngoại trừ kẻ gian lận).

Các trận đấu bị phát hiện có kẻ gian lận sẽ bị chấm dứt ngay lập tức.

Các trận đấu bị phát hiện có kẻ gian lận sẽ bị chấm dứt ngay lập tức.

Với hệ thống “anti-cheat” mới này, khá nhiều game thủ kỳ vọng rằng Summoner’s Rift sẽ không còn xuất hiện những tài khoản gian lận, tool, hack,… trong tương lai.

Ngoài ra, Riot Games cũng cho biết Vanguard hoàn toàn không thu thập bất kỳ dữ liệu nào của người chơi, phần mềm này cũng “không muốn biết bất kỳ thông tin nào về người chơi ngoại trừ những thứ giúp Riot Games bảo toàn tính cạnh tranh của LMHT”.

Về cơ bản, nếu đã cài đặt Vanguard khi chơi VALORANT, cộng đồng game thủ LMHT có thể tiếp tục chơi game bình thường. Nhưng nếu chưa cài đặt, chỉ sau vài tuần nữa người chơi sẽ phải cài đặt Vanguard nếu muốn tiếp tục trải nghiệm tựa game moba này.

Dựa trên thông báo của Riot Games, Vanguard sẽ được đưa vào LMHT trong giai đoạn cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3.

Xem thêm: Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất hôm nay: T1 đối đầu GEN ngày khai mạc

Bạn thấy bài viết LMHT sẽ áp dụng hệ thống anti-cheat Vanguard của VALORANT, ngày vắng bóng ‘tool hack’ không còn xa? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT sẽ áp dụng hệ thống anti-cheat Vanguard của VALORANT, ngày vắng bóng ‘tool hack’ không còn xa? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT sẽ áp dụng hệ thống anti-cheat Vanguard của VALORANT, ngày vắng bóng ‘tool hack’ không còn xa? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Fan thuê thêm xe tải chiếu livestream Gumayusi, yêu cầu T1 chiêu mộ thêm xạ thủ dự bị

Viết một bình luận