LMHT: Sau thất bại ở CKTG 2023, tin nhắn của Tarzan tiết lộ tuyển thủ này sẽ tới LEC hoặc LCS?

Bạn đang xem: LMHT: Sau thất bại ở CKTG 2023, tin nhắn của Tarzan tiết lộ tuyển thủ này sẽ tới LEC hoặc LCS? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo tin nhắn được tiết lộ giữa Tarzan và Teddy, cựu tuyển thủ LMHT của LNG thừa nhận rằng anh đã chán LPL và muốn đến nơi có người cần mình.

Tại kỳ CKTG 2023 vừa qua, không ai có thể phủ nhận rằng T1 đã thi đấu vô cùng xuất sắc và giành lấy một chức vô địch một cách thuyết phục.

Nhưng ngược lại, ở phía bên kia thì 4 đại diện LPL cũng có ít nhiều những sai lầm khiến fan chê bai trong 4 trận đấu với T1, đặc biệt là LNG đã mắc sai lầm nghiêm trọng ở ván 1 do sự phối hợp khó hiểu giữa Tarzan cùng Scout.

Tarzan đã mắc sai lầm "chết người" trong ván 1 với T1.

Tarzan đã mắc sai lầm “chết người” trong ván 1 với T1.

Cụ thể hơn, ở phút 11 ván 1 cả Scout và Tarzan đều đã lần lượt combo tung kỹ năng vào Faker, dẫu vậy Scout đã mất Tốc Biến để thoát thân còn Tarzan lại mất luôn cả điểm hạ gục vào tay đối thủ. Sai lầm này khiến đông đảo game thủ LMHT quốc tế chỉ trích và chê bai cặp đôi jung-mid của LNG, cho rằng cả 2 đã “chạm đáy phong độ” trong trận đấu này.

YouTube video

Kết quả là Tarzan đã tạm nghỉ trong mùa giải này, anh có kế hoạch tập luyện để phát triển kỹ năng và trở lại với phong độ cao hơn trong mùa hè.

Tuy nhiên, trong buổi livestream gần đây của Teddy, đoạn tin nhắn giữa Teddy và Tarzan đã vô tình bị rò rỉ. Thông qua đoạn tin nhắn ấy, Tarzan dường như đã rất chán nản khi thi đấu ở LPL và anh đang muốn đến một nơi mà có người cần mình.

Một trong những tin nhắn bị rò rỉ của Teddy và Tarzan.

Một trong những tin nhắn bị rò rỉ của Teddy và Tarzan.

Nhưng theo đặc điểm của LCK, khu vực này rất hiếm khi thay đổi đội hình trong giai đoạn mùa hè, vậy nên nếu “chán nản” với LPL thì Tarzan có lẽ chỉ có thể thi đấu tại LEC hoặc LCS.

Xem thêm: LMHT: Fan Hàn xếp hạng những ai trong dàn tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử?

Bạn thấy bài viết LMHT: Sau thất bại ở CKTG 2023, tin nhắn của Tarzan tiết lộ tuyển thủ này sẽ tới LEC hoặc LCS? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Sau thất bại ở CKTG 2023, tin nhắn của Tarzan tiết lộ tuyển thủ này sẽ tới LEC hoặc LCS? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Sau thất bại ở CKTG 2023, tin nhắn của Tarzan tiết lộ tuyển thủ này sẽ tới LEC hoặc LCS? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 tựa game mà bạn nên thử trong tháng 1 này

Viết một bình luận