LMHT: Rekkles đạt Thách Đấu Hàn với tỷ lệ thắng khủng ở vai trò Hỗ Trợ

Bạn đang xem: LMHT: Rekkles đạt Thách Đấu Hàn với tỷ lệ thắng khủng ở vai trò Hỗ Trợ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi thông báo chuyển sang vị trí Hỗ Trợ, Rekkles đã nhanh chóng đạt bậc Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc với vai trò này.

Rekkles, người chơi Hỗ Trợ mới được ký hợp đồng của đội T1, đã đạt đến hạng Challenger trên máy chủ LMHT Hàn Quốc. Đáng chú ý, anh đã đạt được thành tích này bằng việc chủ yếu chơi Hỗ Trợ, trong khi anh đã dành phần lớn sự nghiệp để thi đấu trong vị trí Xạ Thủ, đồng thời đạt được nhiều danh tiếng ở vai trò này.

Rekkles chuyển sang vai trò Hỗ Trợ sau thời gian dài thi đấu ở vị trí Xạ Thủ

Người chơi Xạ Thủ nổi tiếng Rekkles đã đạt được hạng Thách Đấu và nằm trong danh sách 100 người có xếp hạng cao nhất ở máy chủ xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, Janna trong tay anh có tỷ lệ thắng lên đến 70%, cũng là vị tướng tuyển thủ này ưu tiên khi thi đấu Xếp Hạng. Ngoài ra, Rekkles cũng chơi cả Senna và Bard rất tốt tại bậc Thách Đấu.

Janna của Rekkles đạt tỷ lệ thắng lên tới 70%

Tổng cộng, sau gần 150 trận đấu, Rekkles đã đạt tỷ lệ thắng khá ấn tượng là 66%. Những thông số này đặc biệt trở nên ấn tượng khi biết rằng đây không phải vai trò sở trường của anh khi Rekkles đã cống hiến sự nghiệp và nổi tiếng trong vị trí Xạ Thủ.

Sự chuyển đổi vị trí này dường như là một quyết định khôn ngoan đến từ Rekkles. Dù khi thông báo, một số người đã tỏ ra nghi hoặc, nhưng đồng đội đã cho biết anh đã nỗ lực rất nhiều trong 1 năm trước khi đưa ra quyết định này.

Sự nghiệp của cựu tuyển thủ Fnatic đang có một bước ngoặt lớn trong giai đoạn cuối mùa giải 2024. Ngoài việc chuyển đổi vai trò, anh đã đến Hàn Quốc để gia nhập T1, tổ chức LMHT hàng đầu thế giới với chức vô địch CKTG 2023. Anh gia nhập vào vai trò Hỗ Trợ trong đội hình Academy.

Rekkles gia nhập T1 Academy trong vai trò Hỗ Trợ

Được biết, Rekkles đã ký hợp đồng cho hai mùa giải tới. Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của anh trong vai trò mới tại xứ sở Kim Chi. Tại đây, anh sẽ đối diện với những đối thủ có trình độ cao, đồng thời trở thành một phần trong đội có 4 thành viên nói tiếng Hàn Quốc.

Xem thêm: LMHT: Thông Thạo Tướng được làm lại với nhiều phần thưởng hơn ở mùa 2024

Bạn thấy bài viết LMHT: Rekkles đạt Thách Đấu Hàn với tỷ lệ thắng khủng ở vai trò Hỗ Trợ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Rekkles đạt Thách Đấu Hàn với tỷ lệ thắng khủng ở vai trò Hỗ Trợ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Rekkles đạt Thách Đấu Hàn với tỷ lệ thắng khủng ở vai trò Hỗ Trợ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Điểm hồi Kỹ Năng có đang quá OP?

Viết một bình luận