LMHT: ‘Nhọ’ như RK và GE – 2 đội ‘kế thừa di sản’ của SBTC đều bị gạch tên khỏi Vòng Thăng Hạng VCS?

Bạn đang xem: LMHT: ‘Nhọ’ như RK và GE – 2 đội ‘kế thừa di sản’ của SBTC đều bị gạch tên khỏi Vòng Thăng Hạng VCS? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chưa kịp góp mặt ở giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam, 2 đội tuyển “kế thừa di sản” của SBTC Esports đều đã bị gạch tên ngay từ “vòng gửi xe”?

Cách đây hơn một tháng, Ranking Esports đã chính thức mua lại fanpage Facebook của SBTC Esports. Đồng thời, tổ chức Esports này cũng tỏ rõ tham vọng muốn đổ bộ vào VCS và giành một suất thi đấu chính trong mùa giải 2024.

Nhưng theo HLV của DG Esports – Luvi chia sẻ thì danh sách 6 đội tuyển góp mặt ở Vòng Thăng Hạng VCS 2024 không hề có tên Ranking Esports. Vào lúc này, Ranking Esports cũng đưa ra thông báo về tình trạng của bản thân trên fanpage Facebook:

Ranking Esports thông báo về lý do không thể tham gia giành suất thi đấu ở Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Ranking Esports thông báo về lý do không thể tham gia giành suất thi đấu ở Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

“Vì lí do bí mật” nên tổ chức Ranking Esports sẽ không tham gia vào giải đấu lần này. Đây là một sự thất vọng và đầy tiếc nuối của tổ chức Ranking Esports cũng như những tuyển thủ trẻ được nuôi dưỡng và ôm ấp giấc mơ vươn mình ra biển lớn.

Ranking Esports gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới tất cả các bạn đã quan tâm, chờ đợi thông tin từ tổ chức trong khoảng thời gian vừa qua.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở một thời điểm nào đó khi không còn “Bí mật”.”

Genius Esports và Ranking Esports - 2 cái tên "kế thừa di sản" của SBTC Esports đều đã vắng mặt ở Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Genius Esports và Ranking Esports – 2 cái tên “kế thừa di sản” của SBTC Esports đều đã vắng mặt ở Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Tiếp đến là Genius Esports – đội tuyển được cho là đã mua lại suất thi đấu của SBTC Esports không hề có tên trong Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Nhìn lại “động thái” những ngày gần đây của Genius Esports, đội tuyển này đã tỏ rõ ý muốn trở lại đấu trường lớn nhất của LMHT Việt Nam khi chia sẻ bài viết vào tháng 9: “Trở lại ở một thời điểm thích hợp. Tại sao không…?”

Kèm theo đó là hình ảnh dòng chữ Restart có gắn hashtag như League of Legends, VCS, Genius Esports,…

Bài viết vào tháng 9 của fanpage Genius Esports LOL có hashtag liên quan đến LMHT, nhưng trong bài viết vào cuối tháng 10 không có.

Bài viết vào tháng 9 của fanpage Genius Esports LOL có hashtag liên quan đến LMHT, nhưng trong bài viết vào cuối tháng 10 không có.

Nhưng trong bài viết mới nhất, đội tuyển này lại không có bất cứ hashtag nào liên quan đến LMHT mà chỉ có những tựa game như Cross Fire, Free Fire hay PUBG.

Do đó, khả năng cao thương vụ mua lại suất thi đấu của SBTC Esports đã không được Genius Esports thực hiện thành công, hoặc cũng có thể đội tuyển này đã bị ban tổ chức từ chối không cho tham dự VCS.

Hiện tại, Genius Esports vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc này, còn cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn đang khá quan tâm đến 2 cái tên sẽ vượt qua Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Xem thêm: LMHT: Vòng Thăng Hạng VCS 2024 lộ diện 6 đội tuyển, đội mua slot của SBTC đã bị gạch tên?

Bạn thấy bài viết LMHT: ‘Nhọ’ như RK và GE – 2 đội ‘kế thừa di sản’ của SBTC đều bị gạch tên khỏi Vòng Thăng Hạng VCS? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: ‘Nhọ’ như RK và GE – 2 đội ‘kế thừa di sản’ của SBTC đều bị gạch tên khỏi Vòng Thăng Hạng VCS? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: ‘Nhọ’ như RK và GE – 2 đội ‘kế thừa di sản’ của SBTC đều bị gạch tên khỏi Vòng Thăng Hạng VCS? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Lo lắng LeBlanc AD Top sẽ thống trị CKTG 2023, Riot Games vội vàng đưa ra chỉnh sửa

Viết một bình luận