LMHT: Hankay thông báo rời GAM sau nhiều năm gắn bó

Bạn đang xem: LMHT: Hankay thông báo rời GAM sau nhiều năm gắn bó tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Với sự ra đi của Hankay, nhà đương kim vô địch LMHT Việt Nam – GAM Esports khả năng cao sẽ nhanh chóng chiêu mộ HLV mới.

Bước vào tháng 11, mùa chuyển nhượng của LMHT đã chính thức bắt đầu với những đội tuyển không còn thi đấu ở CKTG 2023. Và mới đây, nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports cũng đã có những thay đổi trong ban huấn luyện với sự ra đi của Hankay.

Hankay đang muốn tìm kiếm cơ hội làm việc với các đội tuyển ở châu Âu hoặc Bắc Mỹ.

Hankay đang muốn tìm kiếm cơ hội làm việc với các đội tuyển ở châu Âu hoặc Bắc Mỹ.

“Tôi rất biết ơn GAM Esports vì tất cả mọi thứ. Hôm nay, tôi đang tìm đội mới để tham gia với tư cách phân tích viên hoặc trợ lý huấn luyện viên.

Sở thích của tôi là làm việc ở EU/NA, mặc dù tôi thiên về làm việc với vị trí nội bộ nhưng tôi cũng sẵn sàng làm việc từ xa…” – Hankay cho biết bản thân đang tìm đội mới trên Twitter cá nhân.

Trên Facebook cá nhân, Hankay cũng đăng tải bài viết gửi lời cảm ơn cũng như chia tay các thành viên GAM Esports.

Hankay gửi lời chia tay cũng như cảm ơn đến các thành viên GAM.

Hankay gửi lời chia tay cũng như cảm ơn đến các thành viên GAM.

Nhìn lại sự nghiệp trong những năm vừa qua, Hankay đã cùng GAM Esports giành được 4 chức vô địch VCS liên tiếp từ năm 2022 đến năm 2023, ngoài ra anh cũng giành được vị trí Á Quân VCS cùng GAM trong mùa giải VCS Mùa Đông 2021.

Về phần GAM, với sự ra đi của Hankay thì ban huấn luyện của đội tuyển này chỉ còn 1 vị HLV có liên quan đến chuyên môn LMHT là Rei – HLV chiến lược.

Ngoài ra, danh sách tuyển thủ của GAM Esports cũng có 3 cái tên sẽ hết hạn hợp đồng trong mùa này là Kati, Palette và Zin, vậy nên rất nhiều fan tò mò về thông tin chuyển nhượng của nhà đương kim vô địch LMHT Việt Nam trong thời gian tới.

Xem thêm: LMHT: Vòng Thăng Hạng VCS 2024 lộ diện 6 đội tuyển, đội mua slot của SBTC đã bị gạch tên?

Bạn thấy bài viết LMHT: Hankay thông báo rời GAM sau nhiều năm gắn bó có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Hankay thông báo rời GAM sau nhiều năm gắn bó bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Hankay thông báo rời GAM sau nhiều năm gắn bó của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Lỡ ‘KS’ Penta Kill của Faker, game thủ Hàn Quốc xin lỗi rối rít vì sợ bị khóa tài khoản

Viết một bình luận