LMHT: MGN Box Esports là đội tuyển đầu tiên vượt qua Vòng Thăng Hạng VCS 2024

Bạn đang xem: LMHT: MGN Box Esports là đội tuyển đầu tiên vượt qua Vòng Thăng Hạng VCS 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

MGN Box Esports đã bảo vệ thành công suất thi đấu ở giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam, tấm vé còn lại sẽ thuộc về Apollo Gaming hoặc Rainbow Warriors.

Mới đây, đội tuyển với sự góp mặt của nhiều tuyển thủ từng thi đấu ở VCS – Rainbow Warriors đã đánh bại Original Gaming, qua đó tiến vào chung kết nhánh thua của Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Còn ở nhánh thắng, MGN Box Esports đã có một trận đấu dài hơi với Apollo Gaming. Sau 5 ván đấu thì MGN Box Esports đã có một chiến thắng ấn tượng với kết quả chung cuộc 3-2 trước Apollo Gaming.

Apollo Gaming thông báo kết quả thua 2-3 trước MGN Box Esports.

Apollo Gaming thông báo kết quả thua 2-3 trước MGN Box Esports.

Với kết quả này, MGN Box Esports đã “trụ hạng thành công” và giữ được suất thi đấu chính thức ở VCS 2024.

Theo nhiều game thủ nhận xét, kết quả này đã được dự đoán từ trước vì MGN Box Esports là đội tuyển sở hữu khá nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm thi đấu ở VCS. Không những vậy, đội tuyển này cũng thể hiện một phong độ cao khi giữ được thành tích bất bại ở Vòng Bảng Vòng Thăng Hạng VCS 2024, chỉ để thua duy nhất 2 ván đấu trong 2 trận BO5 ở Vòng Playoffs.

MGN Box Esports bảo vệ thành công suất thi đấu ở VCS 2024.

MGN Box Esports bảo vệ thành công suất thi đấu ở VCS 2024.

Nếu không có gì thay đổi về đội hình LMHT, MGN Box Esports sẽ tham dự VCS 2024 với những thành viên bao gồm:

Đường trên: RyukĐi rừng: SornĐường giữa: Nogo (Nugu đổi tên), Emo, FroggyĐường dưới: Sty1eHỗ trợ: ZodiacHLV: JackieWind

Còn về phần Apollo Gaming, đội tuyển này vẫn còn một cơ hội cuối cùng và sẽ đối đầu với Rainbow Warriors ở nhánh thua, đội tuyển giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ giành được suất thi đấu chính thức ở VCS 2024.

Dù trận đấu không được phát sóng trực tiếp, tuy nhiên Game4V sẽ cập nhật kết quả sớm nhất có thể.

Xem thêm: LMHT: ‘Nóc nhà’ của Bang bức xúc vì tuyển thủ này không được cân nhắc vào ‘GOAT team’ bởi Riot Games

Bạn thấy bài viết LMHT: MGN Box Esports là đội tuyển đầu tiên vượt qua Vòng Thăng Hạng VCS 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: MGN Box Esports là đội tuyển đầu tiên vượt qua Vòng Thăng Hạng VCS 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: MGN Box Esports là đội tuyển đầu tiên vượt qua Vòng Thăng Hạng VCS 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tựa game online bị đóng cửa vĩnh viễn bỗng dưng quay trở lại sau 5 năm

Viết một bình luận