LMHT: Deft hoãn NVQS đến năm 2025 để có ‘last dance’ trong mùa giải 2024

Bạn đang xem: LMHT: Deft hoãn NVQS đến năm 2025 để có ‘last dance’ trong mùa giải 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Xạ thủ nổi danh LMHT – Deft sẽ hết hợp đồng với DK vào ngày 20/11, “last dance” của anh khả năng cao sẽ diễn ra ở khu vực LCK.

Như nhiều khán giả LMHT đã biết, Faker vừa mới giành được Huy Chương Vàng ở kỳ Asian Games 2022 và sẽ được miễn NVQS tại Hàn Quốc. Nhưng người bạn thân của Quỷ Vương Bất Tử – Deft sẽ phải tạm xa hoặc chia tay vĩnh viễn vai trò tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp để thực hiện NVQS.

Deft đã hoãn NVQS cho đến năm 2025.

Deft đã hoãn NVQS cho đến năm 2025.

Tuy nhiên, theo như tờ Kukmin Ilbo của Hàn Quốc đưa tin, Deft đã hoãn NVQS cho đến năm 2025 để được thi đấu một mùa giải cuối cùng trong năm 2024. Theo thông tin được chia sẻ, Deft 27 tuổi và sinh ngày 23/10/1996, vậy nên tạm hoãn việc nhập ngũ là điều hoàn toàn hợp pháp.

Nhìn lại hành trình của Deft trong làng Esports LMHT, anh đã nhiều lần gục ngã trong các giải đấu lớn nhỏ khác nhau, đã trải qua rất nhiều thăng trầm và cuối cùng đã giành được chức vô địch CKTG đầu tiên của mình trong năm 2022. Vào thời điểm ấy, hành trình lên ngôi vô địch của Deft được ví như “kịch bản anime”, anh cũng đã được Riot Games vinh danh qua MV GODS của CKTG 2023.

Deft quyết định mùa giải 2024 sẽ là “last dance” của anh trong làng Esports LMHT.

Deft quyết định mùa giải 2024 sẽ là “last dance” của anh trong làng Esports LMHT.

Nhưng ở kỳ CKTG năm nay, Deft cùng đồng đội ở DK đã không gặt hái được thành quả ấn tượng và đã dừng chân ở Vòng Thể Thức Thụy Sĩ. Ngoài ra, hợp đồng của Deft với DK sẽ kết thúc vào ngày 20/11/2023, vậy nên có thể Deft sẽ gia hạn hợp đồng với DK hoặc gia nhập một đội tuyển mới trong những ngày sắp tới.

Xem thêm: LMHT: ‘Nóc nhà’ của Bang bức xúc vì tuyển thủ này không được cân nhắc vào ‘GOAT team’ bởi Riot Games

Bạn thấy bài viết LMHT: Deft hoãn NVQS đến năm 2025 để có ‘last dance’ trong mùa giải 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Deft hoãn NVQS đến năm 2025 để có ‘last dance’ trong mùa giải 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Deft hoãn NVQS đến năm 2025 để có ‘last dance’ trong mùa giải 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Báo cáo chỉ ra nguyên nhân suy thoái thị trường game mobile từ năm 2022

Viết một bình luận