LMHT: ‘Mạo phạm’ Faker trong quá khứ, cựu tuyển thủ T1 có lần ‘dạt nhà’ thứ 7 sau 4 năm thi đấu

Bạn đang xem: LMHT: ‘Mạo phạm’ Faker trong quá khứ, cựu tuyển thủ T1 có lần ‘dạt nhà’ thứ 7 sau 4 năm thi đấu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tuyển thủ từng “mạo phạm” Faker đã phải thay đổi cả đội tuyển và khu vực thi đấu LMHT liên tiếp 7 lần chỉ trong 4 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Khác với những thể loại game thi đấu cá nhân, LMHT là bộ môn cần sự phối hợp nhịp nhàng của cả 5 tuyển thủ để có thể phát huy sức mạnh tối đa của một đội hình. Cũng vì nguyên nhân này, các đội tuyển lớn rất ít khi thay đổi đội hình giữa mùa để đảm bảo sự ăn ý giữa các thành viên với nhau được nâng lên mức tối đa.

Tuyển thủ từng "mạo phạm" Faker đã có một hành trình "nay đây mai đó" trong làng Esports LMHT.

Tuyển thủ từng “mạo phạm” Faker đã có một hành trình “nay đây mai đó” trong làng Esports LMHT.

Tuy nhiên, cựu tuyển thủ của T1 – Gori lại có một sự nghiệp đầy thăng trầm khi “dạt nhà” – thay đổi cả đội tuyển và khu vực đến 7 lần sau 4 năm thi đấu:

  1. 2020: T1 – LCK
  2. 2020: EDG – LPL
  3. 2021: NS – LCK
  4. 2021: FPX – LPL
  5. 2022: PSG – PCS
  6. 2023: GG – LCS
  7. 2024: CFO – PCS

Sau khi úp mở về việc gia nhập CFO cách đây vài tuần, Gori đã chính thức gia nhập đội tuyển này.

Sau khi úp mở về việc gia nhập CFO cách đây vài tuần, Gori đã chính thức gia nhập đội tuyển này.

Nhìn lại sự nghiệp thi đấu, Gori đã không để lại được nhiều điểm nhấn ngoại trừ lần “mạo phạm” Faker khi giơ biểu tượng “dislike” trước Quỷ Vương Bất Tử. Sự việc khi ấy đã khiến Gori bị chỉ trích kịch liệt và phong độ của anh chàng này cũng ngày càng xuống dốc.

Suốt những năm thi đấu vừa qua, thành tích cao nhất của anh chàng này là cùng GG giành chức Á Quân LCS Mùa Xuân 2023, qua đó giành vé tham dự MSI 2023 và dừng chân ở top 7-8. Cho đến kỳ CKTG 2023 vừa qua, Gori và GG đã đánh mất cơ hội giành vé tại WQS 2023 sau khi thua 0-3 trước BDS.

Vì nguyên nhân này, nhiều fan “nửa đùa nửa thật” cho rằng việc “mạo phạm Faker” đã khiến sự nghiệp của Gori gặp nhiều khó khăn như hiện tại.

Xem thêm: LMHT: Các khu vực trên thế giới gặp khó khăn gì mà không thể ‘chuyển mình’ trong làng Esports?

Bạn thấy bài viết LMHT: ‘Mạo phạm’ Faker trong quá khứ, cựu tuyển thủ T1 có lần ‘dạt nhà’ thứ 7 sau 4 năm thi đấu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: ‘Mạo phạm’ Faker trong quá khứ, cựu tuyển thủ T1 có lần ‘dạt nhà’ thứ 7 sau 4 năm thi đấu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: ‘Mạo phạm’ Faker trong quá khứ, cựu tuyển thủ T1 có lần ‘dạt nhà’ thứ 7 sau 4 năm thi đấu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lords of the Fallen có phải là bom xịt remake trong năm 2023

Viết một bình luận