PUBG Mobile: Stalwart X lên ngôi vô địch PMNC 2023 với thành tích xuất sắc

Bạn đang xem: PUBG Mobile: Stalwart X lên ngôi vô địch PMNC 2023 với thành tích xuất sắc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Với việc duy trì phong độ cao từ ngày đầu đến ngày cuối cùng của PMNC 2023, Stalwart X đã trở thành nhà vô địch của PUBG Mobile Việt Nam.

Trong mùa giải vừa rồi, cộng đồng “bo thủ” đã được theo dõi một PMNC (PUBG Mobile National Championship Vietnam) 2023 cực kỳ hấp dẫn. Các tuyển thủ đã thi đấu hết mình và đã bám đuổi nhau sát nút đến những trận đấu cuối cùng. Sau cùng, STE (Stalwart X) đã lên ngôi vô địch trước một loạt những “ông lớn” trong làng PUBG Mobile Việt Nam.

STE là nhà vô địch PUBG Mobile VIệt Nam.

STE là nhà vô địch PUBG Mobile VIệt Nam.

Nhìn lại hành trình của STE, đội tuyển này đã giành được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ ngay từ vòng loại với vị trí top 3. Đến khi tiến vào vòng chung kết, STE tiếp tục giữ vững phong độ khi bỏ túi 2 cú WWCD ngay trong ngày đầu, thậm chí giành về đến 19 điểm hạ gục trong trận đấu thứ 2.

Thành tích ấn tượng này phần nào giúp STE duy trì phong độ cao để giành được khá nhiều điểm hạ gục cũng như số điểm ở những trận đấu tiếp theo. Cuối cùng, STE giành được cú WWCD trong trận đấu cuối cùng và cán mốc 192 điểm để lên ngôi vô địch PMNC 2023.

STE lên ngôi vô địch với số điểm rất cao.

STE lên ngôi vô địch với số điểm rất cao.

Hạng Nhất: STE với 192 điểm cùng 112 điểm hạ gục Hạng Nhì: EGX với 174 điểm cùng 100 điểm hạ gục Hạng Ba: Villax Gaming với 141 điểm cùng 84 điểm hạ gục

Với chức vô địch này, STE đã bỏ túi 200 triệu VND tiền thưởng cùng với suất tham dự giải đấu PMSL SEA sắp tới của làng PUBG Mobile quốc tế.

STE sẽ đại diện PUBG Mobile Việt Nam tham dự PMSL SEA.

STE sẽ đại diện PUBG Mobile Việt Nam tham dự PMSL SEA.

Còn về phần những cá nhân, ban tổ chức đã tìm ra top 5 tuyển thủ xuất sắc nhất ngày 3 của giải đấu bao gồm KhangT, YoungT, TusK, TrắngXIX và cuối cùng là WhiteCat. Đây đều là những cá nhân đã có màn trình diễn nổi bật hàng đầu PMNC 2023 với lượng sát thương và điểm hạ gục cao chót vót.

5 tuyển thủ xuất sắc nhất ngày 3 của chung kết PMNC 2023.

5 tuyển thủ xuất sắc nhất ngày 3 của chung kết PMNC 2023.

Xem thêm: PUBG Mobile: D’Xavier đứng top 5 thế giới, IHC ESPORTS lên ngôi vô địch

Bạn thấy bài viết PUBG Mobile: Stalwart X lên ngôi vô địch PMNC 2023 với thành tích xuất sắc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về PUBG Mobile: Stalwart X lên ngôi vô địch PMNC 2023 với thành tích xuất sắc bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: PUBG Mobile: Stalwart X lên ngôi vô địch PMNC 2023 với thành tích xuất sắc của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Sea of Stars – Không màu mè chói lóa nhưng đầy hấp dẫn

Viết một bình luận