LMHT: LCK chưa bắt đầu nhưng đã có 4 cái tên lĩnh ‘thông báo xử phạt’

Bạn đang xem: LMHT: LCK chưa bắt đầu nhưng đã có 4 cái tên lĩnh ‘thông báo xử phạt’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giải đấu hàng đầu LMHT Hàn Quốc vừa mới cho các tuyển thủ “đi học”, nhưng khi LCK còn chưa bắt đầu thì đã có đến 4 người lĩnh “thông báo xử phạt”.

Cách đây vài ngày, ban tổ chức LCK cũng như Riot Games Hàn Quốc đã tổ chức một buổi học về những vấn đề quan trọng mà một tuyển thủ LMHT cần phải biết. Qua buổi học ấy, các tuyển thủ học được các cách ứng xử, nhân quyền, phỏng vấn, quản lý tài sản,…

Tưởng chừng buổi học này sẽ giúp các tuyển thủ và cả cộng đồng LCK trở nên chuyên nghiệp hơn so với mùa giải 2023, nhưng ngay khi mùa giải 2024 còn chưa bắt đầu thì khu vực này đã đưa ra thông báo xử phạt dành cho 4 cái tên:

Ban tổ chức LCK đã đưa ra 4 thông báo xử phạt khi giải đấu còn chưa bắt đầu.

Ban tổ chức LCK đã đưa ra 4 thông báo xử phạt khi giải đấu còn chưa bắt đầu.

“THÔNG BÁO XỬ PHẠT ĐẦU TIÊN CỦA LCK MÙA GIẢI 2024

– HLV Dandy của HLE: Phạt 800.000 Won do bị cấm chat 2 lần.

– Tuyển thủ Pyosik của KT: Phạt 800.000 Won do bị cấm chat 2 lần.

– HLV cvMax của KDF: Phạt 800.000 Won và cấm tham gia 1 trận do bị khóa tài khoản 2 lần.

– HLV Ssun của NS Academy: Phạt 800.000 Won và cấm tham gia 1 trận do bị khóa tài khoản 2 lần.” – fanpage LCK Việt Nam thông báo.

KT Pyosik là tuyển thủ duy nhất trong danh sách lĩnh án phạt lần này.

KT Pyosik là tuyển thủ duy nhất trong danh sách lĩnh án phạt lần này.

Trong danh sách này, KT Pyosik là tuyển thủ duy nhất lĩnh án phạt, nhiều ý kiến cho rằng anh đã quen với cách nói chuyện “phóng khoáng” tại phương Tây nên mới bị cấm chat khi vừa về máy chủ Hàn Quốc.

Trở lại với LCK, theo lịch thi đấu đã thông báo trước đấy thì LCK Mùa Xuân 2024 sẽ khởi tranh kể từ ngày 17/01, trong đó GEN và T1 cũng sẽ tham gia thi đấu ngay trong ngày khai mạc.

Xem thêm: LMHT: GEN đấu tập ‘thua tan nát’ KDF, tháng ngày tập luyện với T1 đã được đền đáp?

Bạn thấy bài viết LMHT: LCK chưa bắt đầu nhưng đã có 4 cái tên lĩnh ‘thông báo xử phạt’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: LCK chưa bắt đầu nhưng đã có 4 cái tên lĩnh ‘thông báo xử phạt’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: LCK chưa bắt đầu nhưng đã có 4 cái tên lĩnh ‘thông báo xử phạt’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  ArcheAge War – Game MMORPG Hàn Quốc đáng chơi phát hành vào mùa hè năm 2024

Viết một bình luận