LMHT: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trải nghiệm ‘Ahri tiếng Nhật’ mới nhất hôm nay

Bạn đang xem: LMHT: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trải nghiệm ‘Ahri tiếng Nhật’ mới nhất hôm nay tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngoài “Ahri tiếng Nhật”, người chơi LMHT có thể chỉnh sửa ngôn ngữ tùy ý và trải nghiệm âm thanh, giọng nói của toàn bộ máy chủ trên thế giới.

Vào ngày 09/11 vừa qua, Riot Games đã chính thức tung ra bản cập nhật 13.22, đây cũng là phiên bản mà cộng đồng LMHT Việt Nam có thể thoải mái lựa chọn ngôn ngữ toàn cầu.

Vậy đổi ngôn ngữ có tác dụng gì?

Khi đổi ngôn ngữ trong client LMHT, cộng đồng game thủ có thể trải nghiệm những âm thanh mới (như chất giọng của các vị tướng ở ngôn ngữ khác). Hoặc một số lời thoại của tướng chỉ có ở một số ngôn ngữ cũng như khu vực.

Người chơi có thể trải nghiệm ngôn ngữ ở bất kỳ máy chủ LMHT nào trên thế giới.

Người chơi có thể trải nghiệm ngôn ngữ ở bất kỳ máy chủ LMHT nào trên thế giới.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trải nghiệm giọng mới của tướng mới nhất hôm nay

Bước 1: Đăng Nhập

Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập tài khoản vào Riot Client.

Bước 2: Đổi Ngôn Ngữ

Trong Riot Client, bạn cần nhấn vào hình ảnh hồ sơ ở góc phải màn hình, sau đó lựa chọn “Tùy Chỉnh” và lựa chọn “Liên Minh Huyền Thoại”, tại đây lựa chọn ngôn ngữ mình muốn trong mục “Ngôn Ngữ Văn Bản Trò Chơi”, cuối cùng nhấn vào “Sửa”.

Bạn cần nhấn vào "Tùy Chỉnh".

Bạn cần nhấn vào “Tùy Chỉnh”.

Tiếp đến chọn "Liên Minh Huyền Thoại" ở góc trái, sau đó chọn ngôn ngữ tùy ý muốn của người chơi.

Tiếp đến chọn “Liên Minh Huyền Thoại” ở góc trái, sau đó chọn ngôn ngữ tùy ý muốn của người chơi.

Bước 3: Vào Game

Sau khi lựa chọn ngôn ngữ mình muốn, bạn chỉ cần đăng nhập vào LMHT như bình thường. Nếu là lần chỉnh sửa ngôn ngữ đầu tiên, bạn sẽ cần client cập nhật và tải một số dữ liệu trong vài phút.

Client LMHT sẽ cần tải một số dữ liệu trong vài phút.

Client LMHT sẽ cần tải một số dữ liệu trong vài phút.

Cuối cùng là vào game, ngoài ngôn ngữ văn bản trong game, giọng nói của tướng cũng sẽ được chỉnh sửa tùy theo khu vực. Ví dụ như khu vực Nhật Bản sẽ có giọng nói tiếng Nhật của Ahri.

Ngoài âm thanh, những văn bản trong LMHT đều được đổi sang ngôn ngữ mới.

Ngoài âm thanh, những văn bản trong LMHT đều được đổi sang ngôn ngữ mới.

Lưu ý: Không phải khu vực nào cũng có âm thanh riêng biệt như của máy chủ LMHT Nhật Bản, có một số khu vực chỉ thay đổi ngôn ngữ văn bản.

Xem thêm: LMHT: Fan Hàn chỉ ra ‘yếu tố tâm linh’ báo hiệu T1 sẽ vô địch CKTG 2023, ‘khắc tinh’ của Keria đã biến mất?

Bạn thấy bài viết LMHT: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trải nghiệm ‘Ahri tiếng Nhật’ mới nhất hôm nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trải nghiệm ‘Ahri tiếng Nhật’ mới nhất hôm nay bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trải nghiệm ‘Ahri tiếng Nhật’ mới nhất hôm nay của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Sau án phạt của Clid, Aiming lại bị fan Hàn ‘đào mộ’ drama QHTD với đối tượng 15 tuổi

Viết một bình luận