LMHT: Hé lộ teaser mùa giải 2024 với bản đồ, Sứ Giả, Baron mới và nhiều thay đổi khác

Bạn đang xem: LMHT: Hé lộ teaser mùa giải 2024 với bản đồ, Sứ Giả, Baron mới và nhiều thay đổi khác tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mới đây, Riot Games đã tung ra teaser về mùa giải 2024 của LMHT với một loạt những thay đổi thú vị và hấp dẫn cho cộng đồng game thủ.

Cách đây một thời gian, Riot Games đã để “lộ hint” về bản đồ mới của LMHT mùa giải 2024. Ngoài ra, “công ty làm phim” này cũng đã xác nhận sẽ có những thay đổi về mặt địa hình của Summoner’s Rift và các mục tiêu lớn (quái khủng) trong bản đồ này.

Đến hôm nay, Riot Games đã tung ra teaser mới để hé lộ gameplay của LMHT mùa giải 2024:

YouTube video

Season 2024 Gameplay Teaser | League of Legends

Trong teaser, có thể thấy Riot Games đã chỉnh sửa hàng loạt những mục tiêu lớn trong game như Sứ Giả Khe Nứt và Baron. Trong đó, Sứ Giả Khe Nứt dường như có thể che giấu Renekton (trong teaser) và đem lại cho vị tướng này một sức mạnh nào đó với hoạt ảnh màu tím bao quanh người.

Những loại quái rừng đều mang màu tím chủ đạo khiến nhiều fan đồn đoán đây là Summoner's Rift đang bị "Hư Không hóa" trong mùa giải 2024.

Những loại quái rừng đều mang màu tím chủ đạo khiến nhiều fan đồn đoán đây là Summoner’s Rift đang bị “Hư Không hóa” trong mùa giải 2024.

Xuất hiện khá nhiều loại quái màu tím khác nhau trong bản đồ.

Xuất hiện khá nhiều loại quái màu tím khác nhau trong bản đồ.

Baron cũng có khá nhiều thay đổi về hình ảnh so với mùa giải LMHT 2023.

Baron cũng có khá nhiều thay đổi về hình ảnh so với mùa giải LMHT 2023.

Một vài sinh vật Hư Không ở hang Baron (hoặc Sứ Giả Khe Nứt).

Một vài sinh vật Hư Không ở hang Baron (hoặc Sứ Giả Khe Nứt).

Sứ Giả Khe Nứt khi húc trụ đã "nảy" ra cả Renekton.

Sứ Giả Khe Nứt khi húc trụ đã “nảy” ra cả Renekton.

Tiếp đến là các mục tiêu trong rừng như Cua Kì Cục, Bùa Đỏ và Bùa Xanh đều có màu chủ đạo là màu tím. Đặc biệt, teaser cho thấy Bùa Xanh “phiên bản tím” có thể chia cho ít nhất 4 thành viên cùng lúc.

Một người chơi ăn Bùa Xanh nhưng bùa lợi lại chia cho cả 4 thành viên trong LMHT mùa giải 2024.

Một người chơi ăn Bùa Xanh nhưng bùa lợi lại chia cho cả 4 thành viên trong LMHT mùa giải 2024.

Về phần bản đồ, Riot Games đã chỉnh sửa Summoner’s Rift khá nhiều và xuất hiện thêm một loạt ngã rẽ, bụi cỏ ở gần trụ. Khu vực hang Baron cũng được chỉnh sửa với 2 phiên bản khác nhau: 1 phiên bản có 1 mảnh địa hình dài và hẹp rẽ ra đường giữa, 1 phiên bản có 1 mảnh địa hình nhỏ ở ngay trước hang (gần giống hang Rồng Đất).

Những khu vực được thay đổi địa hình trong Summoner's Rift mùa giải 2024.

Những khu vực được thay đổi địa hình trong Summoner’s Rift mùa giải 2024.

Với những thay đổi này, meta mùa giải 2024 hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều bất ngờ thú vị dành cho cộng đồng LMHT.

Xem thêm: Fan Dota 2 chê LMHT nhàm chán vì vẫn có 77 tướng chưa được sử dụng ở CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Hé lộ teaser mùa giải 2024 với bản đồ, Sứ Giả, Baron mới và nhiều thay đổi khác có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Hé lộ teaser mùa giải 2024 với bản đồ, Sứ Giả, Baron mới và nhiều thay đổi khác bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Hé lộ teaser mùa giải 2024 với bản đồ, Sứ Giả, Baron mới và nhiều thay đổi khác của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Công ty Pokémon lọt top thương hiệu giá trị toàn cầu năm 2023

Viết một bình luận