LMHT: Hai vị tướng bất ngờ vắng mặt trong dòng trang phục Heavenscale

Bạn đang xem: LMHT: Hai vị tướng bất ngờ vắng mặt trong dòng trang phục Heavenscale tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Heavenscale, dòng trang phục mới năm 2024 có chủ đề Rồng đang trở thành chủ đề quan tâm nhất của cộng đồng LMHT.

LMHT chuẩn bị chào đón năm Giáp Thìn 2024 với dòng trang phục mới mang tên Heavenscale với 7 thành viên. Cả tướng mới Smolder sẽ có mặt trong dòng trang phục này. Đây là vị tướng Rồng duy nhất xuất hiện trong dòng trang phục có chủ đề liên quan đến những con Rồng trong LMHT. Ngoài Smolder, hai vị tướng Rồng còn lại là Aurelion Sol và Shyvana lại không nhận được bất kỳ trang phục Heavenscale nào khiến người chơi bối rối.

Riot Games cho ra mắt dòng trang phục Heavenscale

Theo dự kiến, dòng trang phục Heavenscale sẽ có mặt vào phiên bản 14.2 hoặc 14.3 – cũng là thời điểm ra mắt của vị tướng Xạ Thủ mới Smolder. Trang phục này mang tông màu đỏ thẫm với ngọc lục vô cùng đẹp mắt, tạo nên sự quý phái, hùng vĩ của loài Rồng tại Châu Á. Nhưng trong dịp Giáp Thìn 2024, hai vị tướng Rồng đã xuất hiện trong LMHT từ lâu là Aurelion Sol và Shyvana lại không nhận được bất kỳ trang phục nào.

Trong năm 2023, ít nhất Aurelion Sol cũng đã xuất hiện trong dòng trang phục Hắc Họa tuyệt đẹp, Shyvana Thần Long cũng được ra mắt. Nhưng khi bước qua năm Giáp Thìn – năm của loài Rồng, những vị tướng Rồng cũng nên được cân nhắc bổ sung trang phục Tết. Nhưng chỉ có mỗi Smolder, vị tướng Rồng mới nhất của LMHT được thêm trang phục mới, ngoài ra một số vị tướng như Lee Sin, Diana hay Kai’Sa đã có trang phục chủ đề Rồng nay lại có thêm một bộ cánh mới.

Hai vị tướng Rồng không xuất hiện trong dòng trang phục Tết 2024 khiến fan bối rối

Một số vị tướng có thể được ra mắt trang phục liên tục như Lux hay Ezreal là điều dễ hiểu khi họ là nguồn thu nhập lớn nhất trong LMHT cho Riot. Hầu hết những vị tướng còn lại nhận thêm trang phục vì sự liên kết với cốt truyện nằm trong trang phục. Có lẽ chủ đề của Heavenscale không phù hợp với Aurelion Sol và Shyvana để Riot thiết kế hai trang phục cho hai con Rồng của LMHT này.

Ngoài ra, một lý do khác cũng có thể cân nhắc là vì Shyvana chuẩn bị có bản cập nhật hình ảnh trong năm nay hoặc năm tới. Vì vậy, Riot Games có thể đang cố gắng tránh ra mắt thêm các trang phục mới cho những vị tướng chuẩn bị được cập nhật hình ảnh.

Dù có những lý do hợp lý kể trên về sự vắng mặt của hai vị tướng trên, nhưng đây không phải tin tức vui vẻ khi hai vị tướng Rồng không nhận thêm trang phục trong năm Giáp Thìn 2024.

Xem thêm: LMHT: Riot Games đang làm trang phục mới xấu đi qua từng năm?

Bạn thấy bài viết LMHT: Hai vị tướng bất ngờ vắng mặt trong dòng trang phục Heavenscale có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Hai vị tướng bất ngờ vắng mặt trong dòng trang phục Heavenscale bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Hai vị tướng bất ngờ vắng mặt trong dòng trang phục Heavenscale của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Việt Nam trong nhóm 6 quốc gia Đông Nam Á đóng góp vào tăng trưởng game

Viết một bình luận