LMHT: GEN hé lộ ‘super team’ cùng 3 HLV Mata, KIM và Helper

Bạn đang xem: LMHT: GEN hé lộ ‘super team’ cùng 3 HLV Mata, KIM và Helper tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đúng như truyền thông Hàn Quốc đã hé lộ, đội tuyển LMHT của GEN đã giữ chân thành công Chovy và tuyển thêm 3 cái tên rất nổi bật.

Cách đây vài ngày, truyền thông Hàn Quốc đã đưa ra khá nhiều nguồn tin xác nhận về đội hình của nhà đương kim địch LCK trong mùa giải 2024. Nhưng mãi đến hôm nay, đội tuyển này mới công bố đội hình chính thức cùng với một video giới thiệu thành viên mới:

YouTube video

WELCOME 2024 GEN.G LOL

Qua đó, ngoài việc Chovy tiếp tục gắn bó cùng GEN thì đội tuyển này sẽ chào đón 3 thành viên mới bao gồm Kiin, Canyon và Lehends.

Đường trên: KiinĐi rừng: CanyonĐường giữa: ChovyĐường dưới: PeyzHỗ trợ: Lehends

Trong mùa giải 2023 vừa qua, dù GEN có màn trình diễn dưới mức kỳ vọng ở đấu trường quốc tế, nhưng không thể phủ nhận đội tuyển này đã lên ngôi vô địch LCK với một phong độ đầy ấn tượng.

GEN đã giữ chân Chovy thành công và chiêu mộ thêm 3 cái tên mới là Kiin, Canyon và Lehends.

GEN đã giữ chân Chovy thành công và chiêu mộ thêm 3 cái tên mới là Kiin, Canyon và Lehends.

Trong danh sách này, Kiin được coi là tuyển thủ khá ổn định ở đường trên, “JUGKING” Canyon là ngôi sao ở vị trí đi rừng và Chovy quen thuộc của GEN ở vị trí đường giữa. Tại đường dưới, Lehends đã trở lại sau một thời gian ngắn rời xa GEN, nhưng để xác định sức mạnh của Lehends và Peyz thì chúng ta vẫn phải đợi đến khi cặp đôi này chính thức ra sân thi đấu tại LCK. Với sự gia nhập của những cái tên sáng giá của LMHT Hàn Quốc, GEN được khá nhiều fan kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công chức vô địch tại LCK trong mùa giải sắp tới.

Ngoài ra, GEN đã hé lộ sẽ đưa Peyz và các tuyển thủ trẻ ở đội Academy đi thi đấu ở giải Shanghai Masters 2023 diễn ra từ ngày 01/12 đến 03/12, vậy nên cộng đồng LMHT sẽ phải đợi thêm một thời gian để có thể theo dõi đội hình chính của GEN thi đấu.

Ngoài dàn tuyển thủ, GEN cũng công bố 3 vị huấn luyện viên sẽ dẫn dắt đội hình này là Mata, Kim và Helper. Nhìn chung, đây đều là những HLV có rất nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các đội tuyển từ LPL cho đến LCK.

GEN sẽ có 3 HLV là KIM, Mata và Helper trong mùa giải sắp tới.

GEN sẽ có 3 HLV là KIM, Mata và Helper trong mùa giải sắp tới.

Xem thêm: LMHT: HLE công bố đội hình mùa giải 2024 – 2 ‘cựu vương’ CKTG và 3 ‘người cũ’ của GEN

Bạn thấy bài viết LMHT: GEN hé lộ ‘super team’ cùng 3 HLV Mata, KIM và Helper có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: GEN hé lộ ‘super team’ cùng 3 HLV Mata, KIM và Helper bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: GEN hé lộ ‘super team’ cùng 3 HLV Mata, KIM và Helper của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Artisan Studios mở chi nhánh mới tại khu vực có mức độ đầu tư cao nhất thế giới

Viết một bình luận