LMHT: GAM Esports giành giải Best Of Gaming tại TikTok Awards Việt Nam 2023

Bạn đang xem: LMHT: GAM Esports giành giải Best Of Gaming tại TikTok Awards Việt Nam 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Là đội tuyển LMHT Việt Nam có thành tích tốt nhất trong mùa giải 2023, GAM Esports còn giành được cả giải thưởng Best Of Gaming từ sự kiện của TikTok.

Tại kỳ CKTG 2023 vừa qua, GAM Esports đã có một hành trình khá gian nan vì thất bại ngay trong trận đấu đầu tiên trước LLL. Nhưng dần dần, nhà đương kim vô địch VCS đã lấy lại phong độ để vượt qua Vòng Khởi Động, sau cùng dừng chân ở vị trí top 12-14 của giải đấu.

Với kết quả ấy, GAM Esports là đội tuyển Esports có thành tích nổi bật nhất của LMHT Việt Nam trong mùa giải 2023. Không dừng lại ở những màn trình diễn trong Summoner’s Rift, mới đây GAM Esports còn nhận được giải thưởng “Best Of Gaming – Kênh Nội Dung Gaming/Esports Của Năm” tại sự kiện TikTok Awards Việt Nam 2023.

GAM Esports là đội tuyển LMHT Việt Nam có thành tích tốt nhất trong mùa giải 2023 vừa qua.

GAM Esports là đội tuyển LMHT Việt Nam có thành tích tốt nhất trong mùa giải 2023 vừa qua.

Tại sự kiện này, anh TK Nguyen đã đại diện GAM Esports lên nhận giải và đưa ra những lời chia sẻ vô cùng tích cực về mùa giải 2024:

“Cái mong muốn của TK là luôn luôn làm sao để làm cho người Việt Nam tự hào. TK cũng muốn đại diện cho GAM Esports và media của team mình và cộng đồng Esports, Gaming, tất cả mọi người, năm 2024 sẽ là năm của mình. Mình sẽ phát triển cùng nhau, mình sẽ làm sao cho người Việt Nam tự hào về team của mình.”

TK Nguyen đã có những chia sẻ rất tích cực về mùa giải 2024.

TK Nguyen đã có những chia sẻ rất tích cực về mùa giải 2024.

Về phần GAM Esports, sau ngày 20/11/2023 vừa qua thì đội tuyển này đã chia tay cũng như hết hạn hợp đồng với khá nhiều thành viên. Tính đến hiện tại, đội hình chính thức của “đội vàng đen VCS” chỉ còn lại 2 cái tên là Kiaya và Levi.

Xem thêm: Drama: Doinb tố Rookie và Ning phá rối mình và tin đồn trốn về Hàn Quốc ‘lánh nạn’

Bạn thấy bài viết LMHT: GAM Esports giành giải Best Of Gaming tại TikTok Awards Việt Nam 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: GAM Esports giành giải Best Of Gaming tại TikTok Awards Việt Nam 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: GAM Esports giành giải Best Of Gaming tại TikTok Awards Việt Nam 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cuộc đời của huyền thoại Lý Tiểu Long sẽ được chuyển thể thành anime với tên gọi House of Lee

Viết một bình luận