LMHT: Fan Hàn xếp hạng những ai trong dàn tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử?

Bạn đang xem: LMHT: Fan Hàn xếp hạng những ai trong dàn tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cộng đồng game thủ tại Hàn Quốc đã cùng nhau bỏ phiếu để xếp hạng top 5 tuyển thủ xuất sắc nhất ở mỗi vị trí trong lịch sử LMHT.

Cách đây một thời gian, khi CKTG 2023 còn đang diễn ra thì một số bình luận viên của Riot Games đã thảo luận đôi chút về những tuyển thủ xuất sắc nhất trong lịch sử LMHT. Tuy nhiên danh sách khi ấy vẫn chưa thực sự nhận được sự tán thành của đông đảo game thủ.

Đến hôm nay, cộng đồng fan Hàn Quốc đã tự mình tổ chức cuộc bình chọn để tìm ra top 5 tuyển thủ xuất sắc nhất ở mỗi vị trí trong lịch sử LMHT. Cuộc bình chọn này đã “chốt” kết quả sau khi có 2.000 người tham gia bỏ phiếu.

Đường Trên

TheShy - tuyển thủ được bình chọn là "GOAT" tại đường trên.

TheShy – tuyển thủ được bình chọn là “GOAT” tại đường trên.

 1. TheShy
 2. Zeus
 3. Nuguri
 4. MaRin
 5. Khan

Ở vị trí đường trên TheShy vốn là cái tên đã rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ kể từ ngày anh cùng IG lên ngôi vô địch CKTG 2018. Zeus cũng đang dần nổi lên như một trong những người chơi có kỹ năng cá nhân cực cao trong thời gian gần đây.

Bộ 3 tuyển thủ còn lại đều đã không còn thi đấu nhưng cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng khó phai trong mắt fan. Với MaRin là chức vô địch cùng MVP tại CKTG 2015, Nuguri là những màn trình diễn cùng DWG, sau cùng là Khan với khá nhiều màn tỏa sáng tại các sân chơi lớn.

Đi Rừng

Bengi là cái tên xuất sắc nhất ở vị trí đi rừng.

Bengi là cái tên xuất sắc nhất ở vị trí đi rừng.

 1. Bengi
 2. Canyon
 3. Oner
 4. Tian
 5. Peanut

Trong danh sách này, Bengi là cái tên đã quá nổi tiếng ở vị trí đi rừng với 3 chức vô địch CKTG. Canyon cũng được coi là “quái vật” trong thời đỉnh cao với lối chơi quá đa dạng và đột biến. Về phần Oner, anh đang là tuyển thủ trẻ và được coi là người đã tiến bộ nhiều nhất tại T1 trong thời gian qua.

Ở dưới là cặp đôi Tian và Peanut, dù đã có những khoảnh khắc “vấp ngã” nhưng cả 2 cũng từng có khá nhiều thành tích cũng như những dấu ấn tại sân chơi quốc tế.

Đường giữa

Faker đứng hạng 1 tại đường giữa là điều khá dễ hiểu.

Faker đứng hạng 1 tại đường giữa là điều khá dễ hiểu.

 1. Faker
 2. ShowMaker
 3. Scout
 4. Rookie
 5. Doinb

Nếu không tính Faker đã quá “khác biệt” trong danh sách này, cả ShowMaker đều có số lượng phiếu khá nhiều và không quá cách biệt nhau, điều này cũng cho thấy kỹ năng của cả 2 được fan Hàn đánh giá rất cao ở thời hoàng kim của mình.

Ở phía dưới, cả Doinb và Rookie cũng được coi là nhân tố “out trình” phần còn lại của giải đấu vào năm mình vô địch CKTG, tuy nhiên cả hai lại không giữ được phong độ trong những mùa giải gần đây.

Đường Dưới

Bang được bình chọn là xạ thủ xuất sắc nhất lịch sử LMHT.

Bang được bình chọn là xạ thủ xuất sắc nhất lịch sử LMHT.

 1. Bang
 2. Ruler
 3. Deft
 4. Gumayusi
 5. Viper

Ở vị trí đường dưới, tiếp tục là 5 tuyển thủ Hàn Quốc với một loạt những cái tên từng vô địch CKTG. Trong đó Bang là người giàu thành tích nhất với 4 chức vô địch quốc tế (2 MSI, 2 CKTG). Tiếp đến là Ruler với khá nhiều thành tích trong năm vừa qua.

Deft là tuyển thủ nổi danh với hành trình kỳ diệu năm 2022 và nhiều lần “hồi xuân” trong giai đoạn cuối mùa. Sau cùng là Viper – tuyển thủ đã có được chức vô địch tại EDG và hiện tại đang thi đấu cho HLE.

Hỗ Trợ

BeryL là cái tên đứng đầu ở vị trí hỗ trợ.

BeryL là cái tên đứng đầu ở vị trí hỗ trợ.

 1. BeryL
 2. Wolf
 3. Mata
 4. Keria
 5. Meiko

Trong danh sách này, BeryL được coi là tuyển thủ hỗ trợ số 1 lịch sử LMHT. Ngoài thành tích 3 lần tiến vào chung kết CKTG liên tiếp (và vô địch 2 lần), BeryL cũng được coi là tuyển thủ có khả năng kêu gọi giao tranh và vận hành chiến thuật cực kỳ xuất sắc.

Ở vị trí thứ 2 là Wolf, cũng cũng có khá nhiều thành tích bên SKT (cùng Bang) nhưng lại không giữ được phong độ vì khá nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tại top 3 là Mata – cái tên đã thay đổi hoàn toàn định nghĩa của cộng đồng LMHT về vị trí hỗ trợ.

Hạng 4 là Keria – “quái vật thiên tài” đã nổi lên trong những năm gần đây với bộ tướng đa dạng và kỹ năng cá nhân cao. Sau cùng là Meiko, anh là tuyển thủ đã gắn bó với EDG trong gần 1 thập kỷ và đã vô địch đủ mọi giải đấu từ quốc nội cho đến MSI hay CKTG.

Về phần cộng đồng game thủ quốc tế từ phương Tây cho đến phương Đông, có khá nhiều ý kiến tán thành xếp hạng này. Nhưng mặt khác, cũng có nhiều bình luận cho rằng cách xếp hạng này vẫn chưa chính xác vì cuộc bỏ phiếu chỉ cho phép 2.000 người tham gia. Hiện tại, cộng đồng LMHT quốc tế vẫn đang thảo luận rất nhiều về danh sách này.

Xem thêm: LMHT: Không thể giải quyết bằng lời, fan và anti-fan của Faker tổ chức hẳn giải đấu để ‘va chạm’

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan Hàn xếp hạng những ai trong dàn tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan Hàn xếp hạng những ai trong dàn tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan Hàn xếp hạng những ai trong dàn tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Hướng dẫn ‘cày Vinh Danh 5’ nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay

Viết một bình luận