LMHT: Fan Hàn chỉ ra ‘yếu tố tâm linh’ báo hiệu T1 sẽ vô địch CKTG 2023, ‘khắc tinh’ của Keria đã biến mất?

Bạn đang xem: LMHT: Fan Hàn chỉ ra ‘yếu tố tâm linh’ báo hiệu T1 sẽ vô địch CKTG 2023, ‘khắc tinh’ của Keria đã biến mất? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cộng đồng LMHT đã có khá nhiều cuộc thảo linh thú vị xoay quanh những “yếu tố tâm linh” liên quan đến các kỳ CKTG trong quá khứ.

Trong thời gian các đội tuyển chuẩn bị cho Vòng Bán Kết của CKTG 2023, cộng đồng LMHT quốc tế cũng đã nổ ra khá nhiều cuộc thảo luận xoay quanh các vấn đề như cấm chọn, chiến thuật, phong độ,… của 4 đội tuyển còn lại. Nhưng ngoài những vấn đề ấy, nhiều fan còn chỉ ra những “yếu tố tâm linh” thú vị về các kỳ CKTG trong quá khứ.

Nhiều fan Hàn chỉ ra "khắc tinh" của Keria - BeryL đã không tham dự CKTG 2023 với tư cách tuyển thủ.

Nhiều fan Hàn chỉ ra “khắc tinh” của Keria – BeryL đã không tham dự CKTG 2023 với tư cách tuyển thủ.

Đầu tiên, BeryL được coi là một trong những hỗ trợ xuất sắc nhất thế giới khi tiến vào chung kết của CKTG 3 năm liên tiếp và giành 2 chức vô địch thế giới ở 2 đội tuyển khác nhau. Mặt khác, Keria cũng được coi là “quái vật thiên tài” mới những màn trình diễn của anh ở độ tuổi đôi mươi.

Nhưng mỗi khi chạm trán, thành tích đối đầu cho thấy BeryL giống như “khắc tinh cứng” của Keria. Tuy nhiên, năm nay “Ngài BeryL” lại không hề thi đấu cho bất cứ đội tuyển nào có mặt tại CKTG 2023. Điều này làm nhiều fan nhận xét T1 cũng như Keria không còn ai cản trở trên con đường dẫn đến ngôi vương.

Thành tích của T1 Keria ở CKTG từng năm:2020: Tiến vào Tứ Kết, bị loại bởi DWG BeryL.2021: Tiến vào Bán Kết, bị loại bởi DK BeryL.2022: Tiến vào Chung Kết, bị loại bởi DRX BeryL.2023: Không có BeryL… Thắng Chung Kết?

T1 Keria bị loại khỏi CKTG bởi BeryL trong 3 năm gần nhất.

T1 Keria bị loại khỏi CKTG bởi BeryL trong 3 năm gần nhất.

Tiếp đến là đồng phục thi đấu, theo như phóng viên Ashley Kang chia sẻ, kể từ năm 2014 đến nay các đội tuyển vô địch CKTG đều có đồng phục màu trắng và đen. Thứ tự vô địch là trắng, đen, trắng, đen,… và gần nhất là DRX với màu trắng. Thế nên đội vô địch năm nay được dự đoán sẽ có áo đồng phục màu đen.

3 đội BLG, WBG và JDG đều không mặc áo đồng phục đen.

3 đội BLG, WBG và JDG đều không mặc áo đồng phục đen.

Mà trong số 4 đội tuyển ở Bán Kết, BLG và WBG có đồng phục trắng, JDG có đồng phục xanh và T1 là đội duy nhất có đồng phục đen.

T1 là đội tuyển duy nhất trong Vòng Bán Kết CKTG 2023 có áo đồng phục đen.

T1 là đội tuyển duy nhất trong Vòng Bán Kết CKTG 2023 có áo đồng phục đen.

Sau cùng là nội tại “thợ săn LPL” của T1 tại CKTG. Bởi tính đến hiện tại, SKT cũng như T1 vẫn đang giữ thành tích bất bại trong các trận BO5 khi đối đầu các đội LPL ở CKTG.

Với những “yếu tố tâm linh” ấy, nhiều fan LMHT dự đoán T1 sẽ là nhà vô địch CKTG 2023.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Chi tiết toàn bộ Tộc Hệ mùa 10 Remix Rumble mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan Hàn chỉ ra ‘yếu tố tâm linh’ báo hiệu T1 sẽ vô địch CKTG 2023, ‘khắc tinh’ của Keria đã biến mất? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan Hàn chỉ ra ‘yếu tố tâm linh’ báo hiệu T1 sẽ vô địch CKTG 2023, ‘khắc tinh’ của Keria đã biến mất? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan Hàn chỉ ra ‘yếu tố tâm linh’ báo hiệu T1 sẽ vô địch CKTG 2023, ‘khắc tinh’ của Keria đã biến mất? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lộ diện nhiều bằng chứng DLC của Elden Ring sẽ ra mắt vào tháng 2 sắp tới

Viết một bình luận