LMHT: Faker tiết lộ lý do từ chối mức lương 450 tỷ từ LPL trong quá khứ

Bạn đang xem: LMHT: Faker tiết lộ lý do từ chối mức lương 450 tỷ từ LPL trong quá khứ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo như Faker chia sẻ, ban đầu khi mới thi đấu LMHT thì anh đúng là có coi thu nhập cũng như tiền lương là một trong những mục tiêu của bản thân.

Tính đến hiện tại, khác với những tuyển thủ ở cùng thế hệ thì Faker vẫn chưa từng xuất ngoại thi đấu ở những khu vực khác bên ngoài LCK. Ngay cả khi anh được đề nghị những mức lương khổng lồ trong quá khứ, điển hình như lời đề nghị trị giá 24 tỷ KRW (khoảng 450 tỷ VND) ngày nào, thậm chí Quỷ Vương Bất Tử được cho là từng nhận lời mời mà anh có thể tự chọn mức lương cho mình.

Tuy nhiên, với việc tiếp tục khoác áo SKT cũng như T1, Faker đã từ chối toàn bộ lời mời của các đội tuyển LMHT khác. Vậy lý do “chủ tịch Lee” từ chối những lời mời hấp dẫn ấy là gì?

Faker đã từ chối mức lương khổng lồ từ LPL để tiếp tục gắn bó với T1.

Faker đã từ chối mức lương khổng lồ từ LPL để tiếp tục gắn bó với T1.

Trong chương trình gần đây tại Hàn Quốc – You Quiz on The Block, các MC cũng đã hỏi về nguyên nhân khiến Faker từ chối mức lương đáng mơ ước của bất kỳ tuyển thủ LMHT nào trên thế giới, kết quả là GOAT của LMHT đã đưa ra câu trả lời khá đơn thuần, anh cho biết bản thân khi ấy đã không còn quan tâm đến chuyện tiền bạc.

Chi tiết hơn về câu trả lời này, Faker cho biết ban đầu khi thi đấu LMHT thì anh đúng là có đặt tiền lương làm mục tiêu của mình. Nhưng sau một thời gian thi đấu chuyên nghiệp, Faker đã thay đổi suy nghĩ về vấn đề này: “Tôi sẽ xem xét nhiều điều kiện khác nhau, gần đây mục tiêu của tôi là tập trung vào việc học hỏi và phát triển bản thân hơn là tiền bạc hay danh tiếng. Hơn nữa, đội của tôi cũng đối xử rất tốt với tôi nên tôi đã chọn ở lại.”

Quỷ Vương Bất Tử cho biết tiền bạc không còn là mục tiêu của anh ở hiện tại.

Quỷ Vương Bất Tử cho biết tiền bạc không còn là mục tiêu của anh ở hiện tại.

“Dù đội đã đối xử tốt với cậu nhưng dù có quyết tâm đến đâu thì đó cũng là mức lương 24 tỷ KRW, chẳng phải gia đình sẽ nói “đó là 24 tỷ đấy, sao không đi chứ?” hay sao?” – MC hỏi lại một lần nữa.

Chia sẻ thêm về quyết định này, Faker cho biết: “Gia đình tôn trọng sự lựa chọn của tôi. Số tiền thực tế có thể khác với số tiền mà mọi người đều biết.”

Vì nguyên nhân này, cộng đồng LMHT đều tin rằng Faker sẽ không bao giờ rời khỏi T1 và thi đấu cho một đội tuyển khác.

Xem thêm: LMHT: Faker quyết định chọn Orianna nhận trang phục vô địch thay vì Ahri

Bạn thấy bài viết LMHT: Faker tiết lộ lý do từ chối mức lương 450 tỷ từ LPL trong quá khứ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Faker tiết lộ lý do từ chối mức lương 450 tỷ từ LPL trong quá khứ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Faker tiết lộ lý do từ chối mức lương 450 tỷ từ LPL trong quá khứ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tác giả của Cyberpunk: Edgerunners giành giải thưởng lớn đầu tiên với manga No\Name

Viết một bình luận