LMHT: Chia tay SGB, ‘Ngài Ếch’ – Froggy gia nhập MBE

Bạn đang xem: LMHT: Chia tay SGB, ‘Ngài Ếch’ – Froggy gia nhập MBE tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi chia tay SGB, tuyển thủ LMHT Việt Nam từng tỏa sáng ở MSI 2022 – Froggy đã gia nhập đội tuyển MBE giữa Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đang đổ dồn sự chú ý vào CKTG 2023, nhưng hiện tại cũng là lúc các tuyển thủ và đội tuyển ở VCS chuẩn bị cho mùa giải mới. Ví dụ như mới đây, MBE (MGN Box Esports) đã thông báo về sự gia nhập của “Ngài Ếch”:

MBE thông báo về sự gia nhập của Froggy.

MBE thông báo về sự gia nhập của Froggy.

“WELCOME BÙI “FROGGY” VĂN MINH HẢI

MBE chào đón Ngài Ếch đến với mái nhà chung (´▽`)

Là một tuyển thủ với nhiều kinh nghiệm thi đấu ở cả đấu trường trong nước và quốc tế, Froggy chính là niềm hy vọng mới của MBE trên chặng đường chinh phục vinh quang.

Hy vọng rằng những ấp ủ, những đam mê mà Froggy chưa thể hoàn thành được ở màu áo cũ, thì giờ đây Ngài sẽ tiếp tục thực hiện chúng trong màu áo mới của MBE.”

Hình ảnh hài hước của Froggy ở MSI 2022.

Hình ảnh hài hước của Froggy ở MSI 2022.

Nhìn lại sự nghiệp của Froggy, anh được cộng đồng LMHT Việt Nam nhớ đến khi thi đấu cho DBL cũng như SGB tại VCS. Trong suốt những năm tháng gắn bó cùng “bầy trâu”, Froggy đã có 3 lần dừng chân ở vị trí Á Quân VCS.

Trong đó, anh và đồng đội đã có màn trình diễn tương đối ấn tượng với top 5-6 MSI 2022 (đi thay GAM). Đồng thời, Froggy cũng có có một lần “ra biển lớn” khác và dừng chân ở vị trí top 19-20 tại CKTG 2022.

Trở lại với hiện tại, với sự gia nhập của Froggy trong giai đoạn MBE đang tham gia thi đấu ở Vòng Thăng Hạng VCS 2024, đội hình của đội tuyển này sẽ bao gồm:

Đường trên: Ryuk; YukiĐi rừng: SornĐường giữa: Emo; Nugu; FroggyĐường dưới: Slowz; NoAtzHỗ trợ: Zodiac

Xem thêm: LMHT: Cựu thành viên SBTC – NoWay trở lại VCS trong màu áo Rainbow Warriors

Bạn thấy bài viết LMHT: Chia tay SGB, ‘Ngài Ếch’ – Froggy gia nhập MBE có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Chia tay SGB, ‘Ngài Ếch’ – Froggy gia nhập MBE bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Chia tay SGB, ‘Ngài Ếch’ – Froggy gia nhập MBE của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Nhân dịp kỷ niệm 25 năm anime One Piece thì tác giả Oda đã hé lộ về định hướng mới của ông

Viết một bình luận