LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Hwei – ‘Invoker’ của Summoner’s Rift?

Bạn đang xem: LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Hwei – ‘Invoker’ của Summoner’s Rift? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Vị tướng mới nhất của LMHT sẽ là một pháp sư sở hữu cả chục kỹ năng đa dạng khác nhau với phong cách khá giống Invoker của Dota.

Trong khi cộng đồng LMHT quốc tế còn đang tập trung vào kỳ CKTG 2023 với chức vô địch thế giới dành cho Faker và T1, Riot Games đã hé lộ toàn bộ kỹ năng cũng như tạo hình của Hwei – vị tướng mới nhất sắp được ra mắt trong LMHT.

Sau đây là trailer và chi tiết toàn bộ kỹ năng của Hwei – vị tướng thứ 166 của LMHT.

YouTube video

Hwei: The Visionary | Champion Trailer – League of Legends

YouTube video

Hwei Ability Reveal | New Champion

Nội Tại: Signature of the Visionary

Kỹ năng gây sát thương của Hwei vào kẻ địch sẽ đánh dấu chúng.

Tấn công vào dấu ấn bằng một kỹ năng gây sát thương khác sẽ tạo ra một vụ nổ, phát nổ sau một độ trễ ngắn và gây sát thương phép vào toàn bộ kẻ địch trong tầm ảnh hưởng.

Hwei sẽ có tổng cộng 10 kỹ năng, trong đó đa phần được tạo ra từ QWE với 3 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề sẽ có một phong cách riêng cả về cách kết hợp và tác dụng.

Q = Sát ThươngW = Tiện ÍchE = Kiểm Soát

Hình nền trang phục mặc định của Hwei.

Hình nền trang phục mặc định của Hwei.

Subject: Disaster

Đây là chủ đề mang thiên hướng gây sát thương.

QQ – Devasting Fire: Hwei vẽ một quả cầu rực lửa phóng về phía kẻ địch. Nó phát nổ khi chạm vào kẻ địch đầu tiên hoặc tới tối đa tầm bay, gây sát thương phép cộng thêm với sát thương phép theo % máu tối đa cho kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

QW – Severing Bolt: Hwei phóng một nét vẽ có sức phá hoại cao vào mục tiêu. Sau một khoảng thời gian, tia sét tấn công và gây sát thương phép.

QE – Molten Fissure: Hwei vẽ một núi lửa phun trào, tạo ra dung nham còn sót lại trên đường đi của nó. Mỗi vụ phun trào đều gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Kẻ địch trong khu vực dung nham bị gây sát thương phép mỗi giây và làm chậm.

Subject: Serenity

Đây là chủ đề mang thiên hướng hỗ trợ đồng đội.

WQ – Fleeting Current: Hwei vẽ một dòng nước trong vài giây và tăng tốc cho bản thân cùng đồng đội.

WW – Pool of Reflection: Hwei tạo ra một khu vực được bảo vệ trong vài giây. Đồng minh đứng trong đó sẽ nhận được lá chắn (giá trị tùy theo thời gian đứng trong khu vực).

WE – Stirring Lights: Hwei vẽ 3 luồng ánh sáng xoáy tròn quanh mình trong vài giây. 3 đòn tấn công tiếp theo của Hwei gây thêm sát thương phép và tăng năng lượng khi đánh.

Hwei được nhận xét là có lối chơi khá giống với Invoker trong Dota.

Hwei được nhận xét là có lối chơi khá giống với Invoker trong Dota.

Subject: Torment

Đây là chủ đề mang thiên hướng khống chế với các hiệu ứng nhắm vào kẻ địch.

EQ – Grim Visage: Hwei phóng ra một khuôn mặt đáng sợ tấn công kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép và khiến chúng bỏ chạy trong thời gian ngắn.

EW – Gaze of the Abyss: Hwei vẽ một con mắt vực thẳm tại một vị trí, cung cấp tầm nhìn và khóa chặt tướng địch nhìn thấy gần nhất. Sau một khoảng thời gian, con mắt bắn vào tướng bị khóa, trói chân kẻ địch đầu tiên trên đường đi trong vài giây và gây sát thương phép lên chúng.

EE – Crush Maw: Hwei sơn lên những chiếc hàm và nghiền nát kẻ địch trúng phải rồi kéo chúng về phía trung tâm, làm chậm chúng trong vùng ảnh hưởng.

R: Spiraling Despair

Hwei phóng ra một ảo ảnh bám vào tướng địch trong vài giây. Tầm nhìn mở rộng và áp đảo toàn bộ kẻ địch mà nó chạm vào, gây sát thương phép theo thời gian.

Kẻ địch trong vùng sẽ bị ảnh hưởng bởi điểm cộng dồn “tuyệt vọng” (Despair), mỗi điểm cộng dồn sẽ kích hoạt thêm làm chậm, sau khi hết thời gian tầm nhìn vụn vỡ và gây sát thương phép.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ teaser mùa giải 2024 với bản đồ, Sứ Giả, Baron mới và nhiều thay đổi khác

Bạn thấy bài viết LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Hwei – ‘Invoker’ của Summoner’s Rift? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Hwei – ‘Invoker’ của Summoner’s Rift? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Hwei – ‘Invoker’ của Summoner’s Rift? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Số tiền MONOPOLY GO! kiếm về trong 1 ngày khiến nhiều người bất ngờ

Viết một bình luận