LMHT: Các tuyển thủ T1 nói gì về vấn đề gia hạn hợp đồng sau khi vô địch CKTG 2023?

Bạn đang xem: LMHT: Các tuyển thủ T1 nói gì về vấn đề gia hạn hợp đồng sau khi vô địch CKTG 2023? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngay sau khi trở thành những nhà vô địch LMHT thế giới, đã có 3 thành viên hết hạn hợp đồng cùng với T1 là Zeus, Gumayusi và Keria.

Cách đây một thời gian, các thành viên T1 đã nhiều lần úp mở về việc CKTG 2023 có thể là mùa giải cuối cùng mà đội hình hiện tại thi đấu cùng nhau. Vậy nên có nhiều tin đồn cho rằng đội hình T1 sẽ có những thay đổi rất lớn sau khi CKTG 2023 kết thúc.

Vậy sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023, các thành viên T1 nói gì về vấn đề gia hạn hợp đồng?

Chi tiết hơn về việc này, đã có một phóng viên hỏi về vấn đề gia hạn hợp đồng của Zeus, Gumayusi và Keria, đây là 3 tuyển thủ LMHT sẽ hết hạn hợp đồng với T1 vào ngày 20/11.

Có 3 trên 5 tuyển thủ của T1 sẽ hết hạn hợp đồng cùng đội tuyển này vào ngày 20/11/2023.

Có 3 trên 5 tuyển thủ của T1 sẽ hết hạn hợp đồng cùng đội tuyển này vào ngày 20/11/2023.

Đầu tiên, Zeus cho biết cảm xúc của anh đang hơi “bất ổn” nên anh sẽ trả lời sau: “Việc vô địch CKTG hôm nay khiến tôi hơi rời xa khỏi thực tại. Thế nên tôi sẽ cần nghĩ lại một chút trước khi đưa ra quyết định của mình.”

Sau đó là Gumayusi, anh đã chia sẻ khá thẳng thắn và khiến nhiều fan T1 vui mừng: “Tôi đã định tiết lộ kế hoạch sau khi vô địch CKTG, nhưng tôi nghĩ mình cần thêm thời gian để nghĩ về việc này. Tôi yêu T1 và các đồng đội rất nhiều nên tôi có một cái nhìn khá tích cực về tương lai.”

Với câu trả lời này, nhiều ý kiến cho rằng Gumayusi sẽ gia hạn hợp đồng cùng với T1 sau mùa giải 2023.

Cuối cùng là Keria, anh cũng giống với Zeus, vì quá tập trung vào CKTG nên tuyển thủ này chưa thể đưa ra quyết định ngay: “Tôi không biết chuyện gì khác đang xảy ra vì chúng tôi quá bận rộn với CKTG. Dù có phải ngày mai (hết hạn hợp đồng) hay không, thì tôi cũng sẽ nói chuyện với T1 về vấn đề hợp đồng sắp hết hạn.”

Sau một thời gian dài gắn bó bên nhau, cặp đôi Keria và Gumayusi có khả năng phải chia tay trong làng Esports LMHT.

Sau một thời gian dài gắn bó bên nhau, cặp đôi Keria và Gumayusi có khả năng phải chia tay trong làng Esports LMHT.

Về phần 2 thành viên còn lại của T1, Oner vẫn còn hợp đồng với đội tuyển này đến hết năm 2024. Còn với Quỷ Vương Bất Tử Faker, hợp đồng của anh với đội tuyển này sẽ kéo dài đến năm 2025, nhưng nhiều fan nhận xét ngay cả khi hết hạn thì anh cũng sẽ sớm gia hạn hợp đồng với T1.

Xem thêm: Diễn biến CKTG 2023 – Chung Kết: Hủy diệt WBG, T1 và Faker lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4

Bạn thấy bài viết LMHT: Các tuyển thủ T1 nói gì về vấn đề gia hạn hợp đồng sau khi vô địch CKTG 2023? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Các tuyển thủ T1 nói gì về vấn đề gia hạn hợp đồng sau khi vô địch CKTG 2023? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Các tuyển thủ T1 nói gì về vấn đề gia hạn hợp đồng sau khi vô địch CKTG 2023? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Devil May Cry Peak of Combat rục rịch mở cửa tại châu Á

Viết một bình luận