LMHT: CEO GEN khẳng định đội tuyển này có quyền kế thừa 2 chức vô địch CKTG 2014 và 2017

Bạn đang xem: LMHT: CEO GEN khẳng định đội tuyển này có quyền kế thừa 2 chức vô địch CKTG 2014 và 2017 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo CEO của GEN, đội tuyển LMHT được Riot Games xác nhận là có quyền kế thừa 2 chức vô địch của Samsung White và Samsung Galaxy.

Tính đến hiện tại, không ai có thể phủ nhận Faker là “GOAT” trong làng Esports LMHT và SKT cũng như T1 là đội tuyển vĩ đại nhất trong lịch sử tựa game này.

Tuy nhiên, khác với T1 thì vẫn có khá nhiều game thủ bàn tán và tranh cãi về vấn đề “thừa kế di sản vô địch CKTG” của GEN. Bởi nhiều fan cho rằng thành tích lên ngôi vô địch CKTG 2014 (Samsung White) và CKTG 2017 (Samsung Galaxy) hoàn toàn không liên quan gì đến GEN ở thời điểm hiện tại.

GEN và quyền "kế thừa di sản" từ Samsung White và Samsung Galaxy là điều đã được bàn tán suốt một thời gian dài.

GEN và quyền “kế thừa di sản” từ Samsung White và Samsung Galaxy là điều đã được bàn tán suốt một thời gian dài.

Kết quả là đã có fan đưa ra câu hỏi này dành cho chính CEO của GEN – Arnold:

“Tôi có một câu hỏi về GEN, những ngày gần đây có một cuộc tranh luận diễn ra trong cộng đồng LMHT về việc SSG/SSW và GEN có phải là cùng một đội hay không (liệu GEN có kế thừa chiếc cúp của Samsung Galaxy?). Tôi muốn biết suy nghĩ của anh về việc này.”

Đáp lại câu hỏi trên, CEO GEN cũng đưa ra lời giải đáp khá thẳng thắn:

“Đã xác nhận chính thức với Riot Games: ‘14, ‘17 (CKTG 2014 và 2017) Có.

Cúp: Chúng tôi không sở hữu chúng và cũng không thể kiểm soát chúng đang ở đâu hay đã có chuyện gì xảy ra với chúng.

Ý tưởng của tôi là thế này: Chúng tôi sẽ làm một bản sao của cúp nếu chúng tôi vô địch CKTG như một dấu hiệu cho thấy rằng chúng tôi đã có một phần nào đó xứng đáng với di sản đáng kinh ngạc của những đội tuyển đó.”

CEO GEN chia sẻ vấn đề kế thừa chức vô địch CKTG.

CEO GEN chia sẻ vấn đề kế thừa chức vô địch CKTG.

Qua câu trả lời của vị CEO này, có thể thấy GEN đã được Riot Games tính là đội kế thừa di sản vô địch CKTG từ Samsung White và Samsung Galaxy. Tuy nhiên, đội tuyển này không sở hữu cúp vô địch CKTG, và anh dự định sẽ chỉ làm bản sao của cúp vô địch khi đội tuyển này xứng đáng – khi GEN vô địch CKTG.

Xem thêm: Drama: Vừa giải nghệ, EMENES đã chỉ trích cả cộng đồng LMHT Âu Mỹ và C9 sau thất bại ở CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: CEO GEN khẳng định đội tuyển này có quyền kế thừa 2 chức vô địch CKTG 2014 và 2017 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: CEO GEN khẳng định đội tuyển này có quyền kế thừa 2 chức vô địch CKTG 2014 và 2017 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: CEO GEN khẳng định đội tuyển này có quyền kế thừa 2 chức vô địch CKTG 2014 và 2017 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Khảo sát về lượng game thủ nữ tại khu vực châu Á với kết quả bất ngờ

Viết một bình luận