Rules of Battle – Game phiêu lưu hành động 3D vừa phát hành tại đại lục

Bạn đang xem: Rules of Battle – Game phiêu lưu hành động 3D vừa phát hành tại đại lục tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Rules of Battle hiện đã chính thức được phát hành tại Trung Quốc từ ngày 02/10 trên cả hai hệ điều hành.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ còn rất ít các trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu hành động vẫn chọn cách thể hiện theo kiểu màn hình cuộn theo chiều ngang truyền thống. Phần vì các trò chơi 3D tương tác đa chiều ngày một xuất hiện nhiều hơn, phần vị chất lượng không quá tốt mà các trò chơi này dẫn đến ngày càng hiếm các công ty trò chơi phát triển theo định hướng này. Tuy vậy, mới đây một trò chơi phiêu lưu hành động màn hình ngang có tên Rules of Battle đã chính thức được phát hành tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi được kì vọng có thể mang tới cho người chơi những trải nghiệm giải trí tuyệt vời khi có sự kết hợp đầy tiềm năng giữa đồ họa anime thịnh hành và thể loại phiêu lưu màn hình cuộn truyền thống.

Rules of Battle đã chính thức phát hành tại Trung Quốc. Ảnh: Taptap.

Sở hữu phong cách thiết kế đậm màu sắc anime đang thịnh hành hiện nay, Rules of Battle mang tới cho người chơi một nền đồ họa đầy thu hút với dàn nhân vật cùng bối cảnh thế giới được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết. Các nhân vật trong trò chơi không chỉ được đội ngũ thiết kế chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất từ phục trang, vũ khí mà ngay cả hoạt ảnh, bộ kĩ năng hay hiệu ứng hình ảnh cũng được để ý và hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Chưa kể tới việc trò chơi còn hợp tác với các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp để thồi hồn cho từng nhân vật, từ đó tạo nên những con người thật sự, có tính cách, câu chuyện của riêng bản thân.

Rules of Battle thuộc thể loại phiêu lưu hành động màn hình ngang truyền thống. Ảnh: Taptap.

Thuộc thể loại phiêu lưu hành động, lối chơi của Rules of Battle giữ nguyên các nét truyền thống của thể loại nhập vai với việc tập trung vào phát triển sức mạnh cho nhân vật và yếu tố phiêu lưu, khám phá trong thế giới rộng lớn. Tuy vậy, Xiaoquanquan Studio cũng không quên làm mới trải nghiệm cho người chơi với hệ thống chiến đấu tự do và khả năng cảm giác phản hồi tác động. Trong đó, hệ thống chiến đấu tự do cho phép người chơi tự do thi triển chiêu thức, kết hợp kỹ năng mà không có một rào cản nào. Còn khả năng cảm giác phản hồi tác động sẽ cho phép người chơi cảm giác được các cuộc tấn công không chỉ theo thời gian thực mà còn là cả hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng âm thanh, v.v để mang tới cho người chơi cảm giác chân thực, ấn tượng nhất đúng như bản thân đang tham gia chiến đấu thật sự.

Rules of Battle bổ sung nhiều chế độ chơi trực tuyến hấp dẫn: tổ đội, đấu trường, v.v. Ảnh: Taptap.

Đến với Rules of Battle, người chơi không chỉ được thưởng thức trò chơi với bạn bè, người thân của mình thông qua các trận chiến tổ đội với các con trùm cực kỳ hoành tráng, hấp dẫn mà còn có thể trau dồi kĩ năng của bản thân trong đấu trường trực tuyến với người chơi khác. Đặc biệt, các trận chiến trong đấu trường sẽ diễn ra một cách công bình nhất khi trang bị, vũ khí sẽ không cung cấp bất kì thuộc tính nào, thành bại của trận đấu hoàn toàn dựa vào sự hiểu biết về nhân vật và kỹ năng chiến đấu của người chơi.

Rules of Battle có hệ thống giao dịch tự do giữa người chơi với nhau. Ảnh: Taptap.

Đối với một trò chơi như Rules of Battle, không thể thiếu đi tính năng chế tạo đặc biệt là trong bối cảnh trò chơi có hệ thống nghề nghiệp phong phú và mỗi nghề nghiệp chỉ sở hữu duy nhất một loại vũ khí đặc trưng. Tuy nhiên, sau mỗi màn chơi các loại tài nguyên sẽ rơi ra một cách ngẫu nhiên do đó mà việc sưu tập đủ tài nguyên cần thiết là rất khó khăn. Chính vì thế mà, Xiaoquanquan Studio đã bổ sung thêm tính năng giao dịch miễn phí để người chơi có thể trao đổi với nhau các nguyên vật liệu để chế tạo vũ khí, trang bị cho bản thân cũng như bán đi các vũ khí, trang bị không phù hợp với nghề nghiệp của mình.

Bạn đọc quan tâm đến Rules of Battle có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://www.taptap.cn/app/381988

Link iOS: https://apps.apple.com/cn/app/战斗法则/id6456842290

Bạn thấy bài viết Rules of Battle – Game phiêu lưu hành động 3D vừa phát hành tại đại lục có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rules of Battle – Game phiêu lưu hành động 3D vừa phát hành tại đại lục bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Rules of Battle – Game phiêu lưu hành động 3D vừa phát hành tại đại lục của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game IP vẫn chiếm ưu thế về độ phổ biến và doanh thu

Viết một bình luận