LMHT: Các tuyển thủ T1 và WBG có thể chọn những tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023?

Bạn đang xem: LMHT: Các tuyển thủ T1 và WBG có thể chọn những tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tính đến hết Vòng Bán Kết, Gumayusi đang là tuyển thủ LMHT sử dụng nhiều vị tướng nhất trong số 10 cái tên góp mặt ở đêm chung kết CKTG 2023.

Khép lại Vòng Bán Kết của CKTG 2023, giải đấu lớn nhất năm của LMHT chỉ còn lại 2 cái tên duy nhất là Weibo Gaming và T1. Do đó, danh sách những vị tướng có khả năng nhận được trang phục vô địch CKTG 2023 đã được thu hẹp lại rất nhiều trước thềm Chung Kết.

Tính đến hiện tại, các tuyển thủ T1 và WBG có thể chọn những tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023?

Sau đây là danh sách những vị tướng mà T1 và WBG đã sử dụng tính đến hết Vòng Bán Kết.

Gumayusi là tuyển thủ đã sử dụng nhiều tướng nhất, còn Faker là tuyển thủ đã sử dụng ít tướng nhất trong số 10 cái tên góp mặt tại đêm chung kết CKTG 2023.

Gumayusi là tuyển thủ đã sử dụng nhiều tướng nhất, còn Faker là tuyển thủ đã sử dụng ít tướng nhất trong số 10 cái tên góp mặt tại đêm chung kết CKTG 2023.

Danh sách tướng của T1

Zeus: Aatrox, Jayce, Rumble, Gnar, Gragas, Yone.Oner: Jarvan IV, Rell, Sejuani, Poppy, Maokai.Faker: Orianna, Azir, Sylas.Gumayusi: Varus, Ashe, Kai’Sa, Xayah, Jinx, Nilah, Jhin, Caitlyn, Kalista, Senna.Keria: Renata Glasc, Bard, Ashe, Alistar, Tahm Kench, Senna.

Danh sách tướng của WBG

TheShy: Aatrox, Rumble, K’Sante, Gnar, Graves, Quinn, Ornn.WeiWei: Rell, Maokai, Poppy, Vi, Jarvan IV, Bel’Veth.xiaohu: Azir, Neeko, Syndra, Orianna, Ahri, Sylas, Taliyah, Jayce.Light: Aphelios, Caitlyn, Kai’Sa, Kalista, Sivir, Zeri, Varus, Ashe.Crisp: Renata Glasc, Leona, Milio, Lux, Heimerdinger, Ashe.

TheShy đã đem lên đường trên khá nhiều vị tướng không nằm trong meta của CKTG 2023.

TheShy đã đem lên đường trên khá nhiều vị tướng không nằm trong meta của CKTG 2023.

Vì tính chất quan trọng của trận Chung Kết, vậy nên cơ hội các tuyển thủ đem ra những vị tướng mới là khá thấp. Nhưng vẫn có khả năng T1 hoặc WBG sẽ đem ra những “con bài tẩy” và khiến đối thủ bất ngờ trong trận đấu cuối cùng của CKTG 2023.

Xem thêm: LMHT: HLV JDG thông báo tạm chia tay đội tuyển ngay sau khi dừng chân ở CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Các tuyển thủ T1 và WBG có thể chọn những tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Các tuyển thủ T1 và WBG có thể chọn những tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Các tuyển thủ T1 và WBG có thể chọn những tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Bản đồ Summoner’s Rift 2024 có thể thay đổi gì? Tin đồn 2 hang Baron từ đâu ra?

Viết một bình luận