LMHT: Bị đe dọa đến sự an toàn, T1 phải hủy sự kiện cho fan ở CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: Bị đe dọa đến sự an toàn, T1 phải hủy sự kiện cho fan ở CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc còn lại ở CKTG 2023 – T1 đã gặp phải một số vấn đề và không thể tổ chức sự kiện dành cho fan như đã lên kế hoạch.

Với việc CKTG 2023 được tổ chức trên sân nhà Hàn Quốc, T1 cũng đã có một số sự kiện bên lề dành cho cộng đồng fan của mình. Ví dụ như trong ngày thi đấu với JDG, T1 đã lên kế hoạch cho sự kiện T1 Booth. Trong sự kiện dự kiến sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn như áo thi đấu và các vật phẩm liên quan đến T1.

Tuy nhiên, mới đây đội tuyển này đã phải thông báo về vấn đề nguy hiểm và sự kiện đã bị hủy ngay trước giờ tổ chức.

T1 thông báo hủy sự kiện dành cho cộng đồng fan LMHT của mình.

T1 thông báo hủy sự kiện dành cho cộng đồng fan LMHT của mình.

“Hôm nay, chúng tôi xác nhận rằng một bài đăng đe dọa sự an toàn của fandom T1 đã được tải lên một số diễn đàn nhất định. Theo đó, chúng tôi xin thông báo tới các bạn sự kiện gian hàng dự kiến ​​tổ chức từ 11h sáng Chủ nhật ngày 12/11 đã bị hủy bỏ. Tất cả những người hâm mộ T1 dự định đến thăm nhà thi đấu trong nhà Sajik ở Myeongil đều phải đặc biệt chú ý đến an toàn.” – T1 thông báo.

Trong quá khứ, Faker cũng từng bị đe dọa đến sự an toàn khi thi đấu ở LCK.

Trong quá khứ, Faker cũng từng bị đe dọa đến sự an toàn khi thi đấu ở LCK.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu mà sự an toàn của các tuyển thủ cũng như khán giả ở nhà thi đấu bị đe dọa. Trong mùa giải vừa rồi, chính sự an toàn của Faker cũng bị đe dọa ở đấu trường LCK, việc này khiến cho ban tổ chức phải hủy khá nhiều sự kiện bên lề để thắt chặt vấn đề an ninh.

Do đó, dù có khá nhiều fan tiếc nuối khi không được tham gia các sự kiện của T1, vậy nhưng đông đảo fan LMHT đều đồng tình, đồng thời muốn sự an toàn được duy trì và không để xảy ra những điều không may.

Xem thêm: LMHT: Cư dân mạng Hàn Quốc tung tin về ‘biệt phủ’ mới của Faker – tiện nghi không kém gaming house

Bạn thấy bài viết LMHT: Bị đe dọa đến sự an toàn, T1 phải hủy sự kiện cho fan ở CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Bị đe dọa đến sự an toàn, T1 phải hủy sự kiện cho fan ở CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Bị đe dọa đến sự an toàn, T1 phải hủy sự kiện cho fan ở CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Viết một bình luận