LMHT: Ambessa Medarda – tướng Noxus mới sẽ ra mắt trong mùa giải 2024 là ai?

Bạn đang xem: LMHT: Ambessa Medarda – tướng Noxus mới sẽ ra mắt trong mùa giải 2024 là ai? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Riot Games đã xác nhận rằng Ambessa Medarda – nhân vật lãnh chúa quyền lực trong Arcane sẽ được đưa vào LMHT trong mùa giải 2024.

Như nhiều game thủ đã biết, series Arcane được Riot Games xây dựng dựa trên vũ trụ LMHT phong phú và đa dạng của mình. Và trong Arcane, có không ít nhân vật tiềm năng sở hữu tố chất trở thành những vị tướng chất lượng trong Summoner’s Rift.

Ambessa Medarda sẽ là vị tướng mới được ra mắt trong mùa giải 2024 của LMHT.

Ambessa Medarda sẽ là vị tướng mới được ra mắt trong mùa giải 2024 của LMHT.

Mới đây, Riot Games đã xác nhận rằng Ambessa Medarda – nhân vật từng xuất hiện trong Arcane mùa 1 sẽ cập bến Summoner’s Rift trong năm 2024.

Vậy Ambessa Medarda là ai?

Theo như cốt truyện trong Arcane, Ambessa Medarda là mẹ của ủy viên Mel Medarda và là một lãnh chúa Noxus. Bà đóng một vai trò quan trọng trong Arcane vì là người đã đưa Mel Medarda đến với thành phố Piltover “vì lợi ích của gia đình”.

"Ta sẽ cho con cả thế giới, nếu con chứng minh được mình có thể nắm giữ nó." - Ambessa Medarda nói với con gái.

“Ta sẽ cho con cả thế giới, nếu con chứng minh được mình có thể nắm giữ nó.” – Ambessa Medarda nói với con gái.

Dựa trên hình ảnh trong Arcane, có thể thấy Ambessa Medarda là một chiến binh kỳ cựu đã trải qua không ít cuộc chiến lớn nhỏ. Điều này có thể được cộng đồng LMHT thấy rõ qua những vết sẹo từ cơ thể cho đến chính gương mặt của Ambessa Medarda.

Nói về tính cách, dựa trên Arcane có thể thấy Ambessa Medarda là một phụ nữ mạnh mẽ và đầy tham vọng. Bà cũng có tính các khá tàn nhẫn khi không ngần ngại đe dọa sẽ kết liễu Jayce trong giấc ngủ của anh. Đặc biệt, bà cũng rất coi trọng gia đình mình và sẵn sàng “đốt cháy cả thế giới để bảo vệ gia đình”.

Ambessa Medarda không ngần ngại đe dọa sẽ kết liễu Jayce nếu anh không "quy phục".

Ambessa Medarda không ngần ngại đe dọa sẽ kết liễu Jayce nếu anh không “quy phục”.

Về phần vũ khí, dù chưa thể xác nhận nhưng trong ký ức của Mel Medarda, Ambessa Medarda từng sử dụng một loại vũ khí gần giống với Katar – một loại dao găm có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Vũ khí mà vị tướng mới từng sử dụng.

Vũ khí mà vị tướng mới từng sử dụng.

Với việc là một chiến binh Noxus, Ambessa Medarda có thể sẽ có những kỹ năng dạng xuất huyết (như Talon và Darius). Ngoài ra, nếu thực sự sử dụng vũ khí như trong ký ức của Mel Medarda, khả năng cao Ambessa Medarda sẽ là một đấu sĩ gây sát thương vật lý.

Xem thêm: Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất hôm nay: T1 đối đầu GEN ngày khai mạc

Bạn thấy bài viết LMHT: Ambessa Medarda – tướng Noxus mới sẽ ra mắt trong mùa giải 2024 là ai? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Ambessa Medarda – tướng Noxus mới sẽ ra mắt trong mùa giải 2024 là ai? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Ambessa Medarda – tướng Noxus mới sẽ ra mắt trong mùa giải 2024 là ai? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Remnant 2 sẽ sớm ra mắt thêm các DLC và các lớp nhân vật mới

Viết một bình luận